Twitter response:

Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Lý do khiến cho Monkey Junior lại được các bậc phụ huynh đánh giá cao và ưu tiên sử dụng cho con trau dồi kỹ năng ngoại ngữ là vì phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục và ngôn ngữ học nổi tiếng tại Mỹ. Cho nên, có lộ trình học rõ ràng, chương trình dạy học hấp dẫn, đa dạng cấp độ, phù hợp với mọi độ tuổi…
Monkey Junior

MONKEY JUNIOR

Với lượng từ vựng khổng lồ, dạy phát âm chuẩn Anh – Mỹ cùng AI thông minh, sử dụng các hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, nội dung bài vô cùng đặc sắc xóa bỏ mọi rào cản sợ Tiếng Anh của trẻ em Việt Nam

MONKEY STORIES

Nơi chứa dụng kho tàng khổng lồ từ vựng tiếng Anh từ hơn 1000 mẫu truyện tranh thuộc 11 chủ đề về cuộc sống xung quanh, nhờ đó dễ dàng khơi gợi sự hứng thú và xây dựng niềm đam mê học ngoại ngữ ở trẻ nhỏ.

MONKEY MATH

Với chương trình học này, trẻ không chỉ được rèn luyện khả năng ngoại ngữ mà còn được tiếp xúc bài bản về bộ môn toán học. Monkey Math kết hợp giữa tiếng Anh – Toán học một cách khéo léo, hấp dẫn.

VMONKEY

Đây là chương trình học bao gồm 112 bài học theo khung chuẩn của bộ sách giáo khoa mới giúp trẻ đánh vần, phát âm tròn trịa các chữ cái, đọc câu hỏi chuẩn ngữ pháp và viết đúng chính tả. 
Khi mua phần mềm Monkey Junior tại VNKID Việt Nam, các bậc phụ huynh còn được tặng voucher giảm từ 10 – 15% khi mua tất cả những sản phẩm tại đây. Hạn sử dụng mỗi voucher tối đa là 1 năm, kể từ ngày cung cấp. 
CON TIẾN BỘ VƯỢT BẬC CHỈ TRONG 3 THÁNG