Hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Popart trẻ em đơn giản

Khi sử dụng đồng hồ Popart trẻ em, cha mẹ có thể áp dụng cách chỉnh đồng hồ dưới đây để dạy cho bé các tính năng của thiết bị này được sử dụng thuận tiện nhất.

Là phụ kiện đeo tay được thiết kế dành riêng cho trẻ em, đồng hồ Popart có phong cách năng động và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng nên khiến các bạn nhỏ cực kỳ thích thú. Mặc dù chỉ có 4 nút đơn giản nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết sử dụng đồng hồ này. Hãy cùng VNKID Việt Nam tìm hiểu chi tiết cách chỉnh đồng hồ Popart trẻ em đơn giản ngay nhé.

Tìm hiểu về đồng hồ Popart trẻ em

Đồng hồ Popart trẻ em hoạt động bằng pin nên cực kỳ an toàn và bền bỉ. Đặc biệt, thiết bị này còn có phần dây và khung viền được làm bằng cao su cùng nhựa cứng, vừa tạo thị giác năng động, mạnh mẽ, vừa tránh làm hư hỏng đến thiết bị.

cach-chinh-dong-ho-dien-tu-tre-em-popart

Đặc biệt, mẫu đồng hồ này cũng được trang bị khả năng chống nước lên đến tận 5 ATM nên giúp trẻ không phải tháo ra mỗi khi rửa tay hoặc đi mưa. Tính năng này cũng giúp trẻ không lo ngại nếu chẳng may đồng hồ bị rơi xuống nước.

Các tính năng hữu ích của đồng hồ điện tử Popart có thể kể đến như: báo thức, xem giờ, bấm giờ, xem lịch… Thông qua các tính năng này, trẻ có thể rèn luyện được tính tự giác như dậy sớm, nhắc nhở đến giờ học bài…

Chi tiết cách chỉnh đồng hồ Popart

Trước khi sử dụng đồng hồ Popart cho trẻ em, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về cách sử dụng và bảo quản chúng. Đặc điểm của đồng hồ này chạy bằng pin, cho nên sẽ có độ bền cao. Nhược điểm là có thể đôi khi đồng hồ Popart cần căn chỉnh lại các thông số.

Cách chỉnh đồng hồ Popart trẻ em với thông số cơ bản

Trước hết, cha mẹ cần hướng dẫn trẻ về cấu tạo của chiếc đồng hồ này. Để điều chỉnh thiết bị này, sẽ 4 nút là Mode (M), Light (L), Reset (R), Start (S).

cach-chinh-dong-ho-popart-tre-em

Tùy từng mục đích, bạn có thể điều chỉnh các nút này như sau:

  • Điều chỉnh phút: Bạn bấm nút M 3 lần, sau đó bấm tiếp nút R để chỉnh phút, sau đó bấm đến nút S để chỉnh đúng với số phút.
  • Chỉnh giờ: Bạn bấm R để điều chỉnh giờ, sau đó bấm S để điều chỉnh lại giờ đúng.
  • Chỉnh ngày: Bạn bấm R để điều chỉnh ngày, sau đó bấm S để điều chỉnh về đúng ngày.
  • Chỉnh tháng: Bạn bấm R để điều chỉnh đúng tháng, sau đó bấm S để điều chỉnh đúng tháng.
  • Chỉnh thứ: Bạn bấm R để điều chỉnh thứ, tiếp đến bạn bấm S để điều chỉnh thứ đúng.

Sau khi hoàn thành việc chỉnh phút, giờ, ngày, tháng, thứ, bạn hãy bấm nút M để chuyển đồng hồ về với trạng thái bình thường.

Cách chỉnh đồng hồ Popart trẻ em: Hẹn giờ/tắt báo thức

Một trong những tính năng hữu ích của đồng hồ này là báo thức. Cha mẹ có thể thực hiện điều chỉnh báo thức như sau:

Để hẹn giờ báo thức trên đồng hồ điện tử Popart trẻ em, cha mẹ có thể xem từ màn hình chế độ xem giờ, ấn 2 lần nút Mode (M). Tiếp đó để thay đổi hoặc đặt lại giờ, bạn ấn nút Start (S) đến số giờ muốn đặt. Lưu ý hiển thị trên đồng hồ AM là buổi sáng và PM là buổi chiều.

dong-ho-popart-tre-em

Muốn tắt báo thức, bạn chỉ cần ấn đồng thời 2 nút Start (S) + Reset (R), khi thấy biểu tượng chuông đen được hiển thị ở ô kim giây, chế độ tắt báo thức đã được kích hoạt.

Cần lưu ý gì khi sử dụng đồng hồ Popart trẻ em

Muốn đồng hồ Popart trẻ em bền, sử dụng được lâu dài, ít hỏng hóc, bạn nên thực hiện theo các khuyến cáo sau:

  • Thường xuyên vệ sinh cho đồng hồ bằng vải mềm và ẩm.
  • Không nên để đồng hồ hết cạn kiệt pin.
  • Khi đồng hồ không hiển thị các thông số hoặc ngừng hoạt động nên mang tới cơ sở uy tín để sửa chữa.
  • Tránh để đồng hồ va chạm mạnh hoặc ở gần nơi có nhiệt độ nóng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chỉnh đồng hồ điện tử trẻ em Popart. Thực hiện theo các hướng dẫn trên đây, đồng hồ của trẻ sẽ luôn vận hành và hoạt động tốt, trẻ sẽ cảm thấy vô cùng thuận tiện khi có một thiết bị kết hợp giữa đồng hồ thời trang và nhiều tính năng hữu ích như thế này. Cha mẹ cũng có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh định vị trẻ em với nhiều tính năng hữu ích và dễ sử dụng hơn.

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao