Danh mục: Đồng hồ định vị

Hiển thị 1–16 của 39 kết quả

Ngoài tạo dựng cho con một cuộc sống đầy đủ, sung túc, nhiều niềm vui để bé có cơ hội phát triển tốt nhất, các bậc phụ huynh cũng cần phải đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của con, nhất là trong thời buổi vấn nạn bắt cóc, xâm hại trẻ em ngày càng diễn biến phức tạp. Một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bố mẹ trong việc quản lý, giám sát con chính là đồng hồ thông minh định vị trẻ em, sau đây là những thông tin hữu ích chia sẻ thêm về các tính năng của loại thiết bị này giúp bố mẹ nắm rõ hơn trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm cho con của mình.

Vì sao nên mua đồng hồ thông minh định vị cho trẻ?

Với sự phát triển của xã hội, cuộc sống con người ngày càng trở nên nhộn nhịp và tất bậc, các bậc phụ huynh thường xuyên bận bịu với công việc mưu sinh thường ngày khiến cho thời gian quản lý, chăm sóc con cái bị thu hẹp lại. Hầu hết các trẻ từ 6 tuổi trở lên đã phải rời xa gia đình và phần lớn thời gian dành cho học tập. Khi đó bé phải tập quen với môi trường mới, tiếp xúc và nghe theo sự hướng dẫn, chăm sóc của các thầy cô. Nhưng bạn biết không, ở độ tuổi này bé vẫn chưa hoàn toàn nhận thức được mọi thứ xung quanh, không phân biệt được người tốt, kẻ xấu nên rất dễ bị dụ dỗ, bắt cóc. Những người quản lý bé sẽ không thể kiểm soát chặt chẽ bằng bố mẹ khiến cho nhiều trường hợp thương tâm trong cuộc sống đã xảy ra. Chính vì thế, việc trang bị cho bé nhà bạn một thiết bị thông minh như đồng hồ định vị chính là công cụ đắc lực giúp gia đình chủ động quản lý, bảo vệ bé, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa bé với bố mẹ để kịp thời hỗ trợ bé khi có điều bất trắc xảy ra.

Đồng hồ định vị hỗ trợ giám sát bé mọi lúc mọi nơi Đồng hồ định vị hỗ trợ giám sát bé mọi lúc mọi nơi

Đồng hồ định vị thông minh ra đời giúp giải quyết bài toán khó khăn mà nhiều phụ huynh chăm con nhỏ đang gặp phải, với khả năng cung cấp và cập nhật liên tục vị trí của bé cũng như tạo mối liên hệ dễ dàng, thuận tiện với bé sẽ giúp bố mẹ yên tâm vì luôn nắm rõ được tình hình hiện tại của con. Sản phẩm nhỏ gọn sở hữu nhiều chức năng ưu việt rất thích hợp cho các bạn nhỏ sử dụng trong cuộc sống, đồng thời hỗ trợ gia đình chăm sóc, bảo vệ con tốt hơn.

Những tính năng chung của đồng hồ định vị cho trẻ em

Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, thời trang và tinh tế, đồng hồ thông minh định vị trẻ em còn được đánh giá là một trong những thiết bị hữu ích đang được rất nhiều bố mẹ tìm mua cho con mình, để nhận được sự quan tâm và tin dùng của các bậc phụ huynh như hiện nay là nhờ vào những tính năng nổi trội được trang bị trong chiếc đồng hồ này:

Nút SOS cảnh báo nguy hiểm

Các dòng đồ hồ định vị thông minh được sản xuất với tiêu chí bảo vệ và chăm sóc trẻ em, do đó các tính năng liên quan đến cảnh báo nguy hiểm hoặc thiết lập liên lạc khẩn cấp được trang bị hết sức chỉn chu nhằm hoạt động hiệu quả khi có tình huống xấu xảy ra. Trong đó tính năng nút cảnh báo SOS chính là công cụ quan trọng được các bậc phụ huynh quan tâm mỗi khi mua thiết bị này cho con.

Chức năng SOS cảnh báo nguy hiểm kịp thời giúp bé nhận được sự hỗ trợ của gia đình
Chức năng SOS cảnh báo nguy hiểm kịp thời giúp bé nhận được sự hỗ trợ của gia đình

Bất cứ lúc nào bé cảm nhận được mối nguy xung quanh mình cũng có thể nhấn vào nút SOS, bộ vi xử lý thông minh của máy sẽ trực tiếp liên lạc đến bố mẹ hoặc lần lượt gọi đến các số điện thoại người thân quan trọng đã được cài đặt sẵn trong danh bạ để kịp thời đến giúp đỡ, bảo vệ bé khỏi mối nguy hiểm. Ngoài ra tính năng cảnh báo SOS cũng được khởi động và nhanh chóng gửi tin nhắn báo cáo đến cho bố mẹ mỗi khi bé đi khỏi khu vực an toàn đã được cài đặt, nó giúp các bậc phụ huynh nắm bắt chính xác tình hình của con và có giải pháp nhắc nhở hoặc nhờ người thân đưa bé về vị trí an toàn để tránh các đối tượng xấu.

Nghe gọi hai chiều, giúp cha mẹ dễ dàng liên lạc với con

Các mẫu đồng hồ định vị hiện nay không chỉ có khả năng cung cấp và cập nhật liên tục vị trí của bé mà còn được hỗ trợ thêm tính năng nghe gọi hai chiều để gia đình và trẻ có mối liên hệ chặt chẽ, đảm bảo rằng bất cứ lúc nào bé gặp khó khăn cũng sẽ có người thân kịp thời giúp đỡ. 

Chức năng nghe gọi hai chiều tiện ích giúp kết nối bé với gia đình
Chức năng nghe gọi hai chiều tiện ích giúp kết nối bé với gia đình

Dòng đồng hồ thông minh này được trang bị camera hiện đại với khả năng kết nối linh hoạt thông qua Bluetooth, wifi, mạng 3G/2G giúp bé và gia đình gọi điện hai chiều dễ dàng, bố mẹ có thể theo dõi con qua cuộc gọi video call để biết bé đang làm gì và có được an toàn hay không. Hệ thống máy còn cho phép thiết lập danh bạ điện thoại gồm những số quen thuộc của người thân, ngoài các số liên lạc này máy sẽ chủ động chặn các cuộc gọi số lạ giúp các bé luôn được bảo vệ và tránh việc ảnh hưởng đến lịch học tập, sinh hoạt hằng ngày của trẻ.

Kiểm tra lịch sử theo dõi

Bộ máy hoạt động của đồng hồ định vị trẻ em không chỉ cập nhật liên tục vị trí của bé ở bất cứ nơi đâu mà còn có khả năng lưu trữ lại lịch sử di chuyển của bé trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào từng dòng máy. Dựa vào các thông tin này, bố mẹ có thể kiểm tra xem con mình đã đi những đâu, hỗ trợ các bậc phụ huynh quản lý con trẻ chặt chẽ hơn.

Kiểm tra lịch trình giúp quản lý bé tốt hơn
Kiểm tra lịch trình giúp quản lý bé tốt hơn

Nhắn tin nhắn thoại, dễ dàng giao tiếp với con

Suốt khoảng ngày dài tất bật với công việc và phải xa cách con, chắc hẳn sẽ có nhiều bậc phụ huynh cảm thấy nhớ và mong muốn trò chuyện cùng con, thế nhưng không phải lúc nào việc gọi điện thoại trực tiếp giữa hai bên cũng thuận tiện. Do đó nhu cầu gửi tin nhắn thoại để hỏi thăm nhau và nắm được tình hình của con là điều hết sức cần thiết. Hiểu được nhu cầu thực tế đó, hầu hết các dòng đồng hồ định vị cho trẻ em đều được trang bị tính năng gửi tin nhắn thoại hoạt động thông minh và hiệu quả.

Gửi và nhận tin nhắn linh hoạt ngay trên chính giao diện máy
Gửi và nhận tin nhắn linh hoạt ngay trên chính giao diện máy

Khi sử dụng tính năng này, bố mẹ có thể trò chuyện với con qua những đoạn hội thoại ngắn, nó tiết kiệm được thời gian và giúp thông tin truyền đạt linh hoạt, chính xác hơn. Đặc biệt chức năng này rất thích hợp với các trẻ nhỏ chưa có khả năng đọc viết thuần thục.

Ghi âm được cuộc trò chuyện, biết con đang nói chuyện với ai

Một trong những tính năng thông minh khác được trang bị trong các đồng hồ thông minh định vị trẻ em này chính là khả năng ghi âm cuộc trò chuyện, việc trang bị các chip điện tử thông minh giúp thiết bị có thể ghi rõ các âm thanh xung quanh bé, từ đó giúp các bậc phụ huynh nghe được những sự việc xảy ra gần bé, nhận diện được bé đang trò chuyện với những đối tượng nào để kịp thời xử lý khi trẻ tiếp xúc với những người lạ mặt.

Tính năng ghi âm giúp theo sát con, nắm rõ những gì đang diễn ra xung quanh bé
Tính năng ghi âm giúp theo sát con, nắm rõ những gì đang diễn ra xung quanh bé

Cài đặt vùng an toàn cho bé

Các hoạt động của trẻ hiện nay không chỉ gò bó trong khuôn khổ gia đình, trẻ nhỏ từ khi 6 tuổi đã phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài như tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia học tập… Chính vì thế, việc trẻ vượt khỏi tầm kiểm soát là điều rất dễ xảy ra, để tránh những nguy hiểm đến với bé, các bậc phụ huynh có thể khai thác chức năng cài đặt vùng an toàn cho trẻ ngay trên đồng hồ.

Chủ động cài đặt vùng an toàn để bảo vệ bé
Chủ động cài đặt vùng an toàn để bảo vệ bé

Với dòng đồng hồ thông minh đeo trên tay trẻ, bố mẹ có thể thiết lập vùng an toàn cho con dựa trên hệ thống định vị thông minh được cài đặt sẵn trên máy. Mỗi khi bé ra khỏi khu vực này, máy sẽ thực hiện báo cáo đến cho bố mẹ biết để kịp thời đưa bé về nơi an toàn, tránh xa các mối nguy hiểm đang rình rập ngoài cuộc sống. 

Top 5 đồng hồ định vị trẻ em được dùng phổ biến hiện nay

Với nhu cầu bảo vệ, quản lý con bằng cách sử dụng các thiết bị điện tử ngày một nhiều, hàng loạt các sản phẩm đồng hồ cao cấp đã ra đời với nhiều mẫu mã, tính năng chuyên biệt khiến cho nhiều bậc phụ huynh cảm thấy bối rối khi chọn mua cho con. Sau đây bài viết xin giới thiệu một số dòng đồng hồ thông minh định vị trẻ em sở hữu nhiều tính năng ưu việt được đông đảo bố mẹ Việt tin dùng, những dòng sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi đứa trẻ hiện nay:

Đồng hồ Wonlex KT01

Một trong những chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý, giám sát con chính là Wonlex KT01, dòng sản phẩm sở hữu 4 gam màu chính là đen, hồng, xanh ngọc, xanh lam phù hợp với sở thích của các bé nhỏ. Diện mạo máy tinh tế sở hữu nhiều công nghệ cải tiến tạo nên sự tiện dụng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống của trẻ. Dòng đồng hồ sở hữu đầy đủ các tính năng ưu việt từ định vị, gọi video call, gửi tin nhắn, tính năng bảo mật, thiết lập vùng an toàn… Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp nhiều chức năng bổ trợ như quản lý từ xa, chế độ lớp học giúp nhắc nhở, sắp xếp lịch học tập, sinh hoạt nề nếp cho bé.

Đồng hồ Wonlex KT01- sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé
Đồng hồ Wonlex KT01- sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé

Dòng đồng hồ Wonlex KT01 được trang bị bộ vi xử lý tiên tiến MTK 2503 cho khả năng hoạt động linh hoạt, nhanh chóng tạo sự tiện ích cho mọi hoạt động của trẻ. Cấu hình máy chạy mượt mà với màn hình cảm ứng thông minh và hệ thống pin dung lượng cao giúp các bố mẹ yên tâm khi dùng cho con trong suốt ngày dài.

Đồng hồ định vị GPS KT21

Để nói đến một dòng sản phẩm vừa tiện ích vừa sở hữu thiết kế đẹp mắt không thể không nhắc đến đồng hồ định vị GPS KT21, dòng máy được sản xuất tỉ mỉ trong từng chi tiết, kết cấu thân máy gọn nhẹ hình dáng thon thả tạo phong cách trẻ trung, năng động cho các bé mỗi khi sử dụng. Chẳng khác gì một chiếc điện thoại thông minh, KT21 cho phép thực hiện nhiều tính năng quan trọng phục vụ đắc lực cho các hoạt động thường ngày của trẻ. Trước hết phải kể đến khả năng định vị chuyên biệt dựa trên 3 chip thông minh GPS+LBS+Wifi tân tiến nhất hiện nay, thiết bị cho phép cập nhật chính xác vị trí của bé mọi lúc mọi nơi giúp các bậc phụ huynh luôn nắm chính xác tình hình của con. Ngoài ra, dòng máy này còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt khác như thực hiện cuộc gọi video call sắc nét, gửi và nhận tin nhắn, chế độ lớp học, giám sát sức khỏe, theo dõi, giám sát bí mật…

Giao diện đẹp mắt, tinh tế có trên Wonlex KT21 thu hút sự yêu thích của trẻ em
Giao diện đẹp mắt, tinh tế có trên Wonlex KT21 thu hút sự yêu thích của trẻ em

Không những cung cấp nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống của trẻ nhỏ, dòng máy còn được trang bị các công nghệ bảo vệ hiện đại giúp thiết bị sở hữu độ bền bỉ cao, trẻ em có thể vô tư sử dụng mà không phải lo lắng tình trạng hư hỏng, chết máy như nhiều dòng rẻ tiền có trên thị trường.

Đồng hồ thông minh trẻ em KT24

Đồng hồ thông minh Wonlex KT24 là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn, ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào dòng thiết bị này chính là thiết kế sang trọng và tinh tế, toàn bộ sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp không gây độc hại cho bé trong quá trình sử dụng. Đặc biệt quan trọng hơn hết giúp các bậc phụ huynh tin dùng dòng máy này chính là công nghệ vi xử lý tiên tiến 9820E cho phép thiết bị thực hiện nhiều tính năng quan trọng như: định vị chính xác theo thời gian thực, cập nhật liên tục sự thay đổi vị trí của bé ở mọi nơi, chức năng nghe gọi thông minh hai chiều với danh bạ lưu được từ 10-15 số quen thuộc, cài đặt vùng an toàn cho trẻ và trực tiếp cảnh báo nguy hiểm khi bé đi khỏi khu vực này. 

Wonlex KT24 sở hữu nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ bố mẹ giám sát con chặt chẽ
Wonlex KT24 sở hữu nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ bố mẹ giám sát con chặt chẽ

Ngoài ra sản phẩm còn được hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích khác như: thiết lập chế độ không làm phiền ngay trên máy tránh việc ảnh hưởng đến học tập của trẻ. Khả năng ghi nhận lịch sử hành trình chi tiết giúp bố mẹ có thể kiểm tra các hoạt động trong ngày của con. Sản phẩm cũng được tích hợp các chức năng bảo vệ tiên tiến mang đến độ bền bỉ, an toàn cho thiết bị trong suốt thời gian dài sử dụng.

Đồng hồ định vị cho bé KT25

Dáng đồng hồ thể thao năng động với chức năng định vị chuyên dụng mang đến sức hút cho các bạn nhỏ đó chính là đồng hồ định vị cho trẻ KT25. Dòng sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và xây dựng bộ máy hoạt động thông minh, linh hoạt mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ mỗi khi sử dụng. Hầu hết các tính năng quan trọng đều được trang bị trên máy giúp các bậc phụ huynh theo dõi con chặt chẽ hơn. Điều ghi điểm đầu tiên chính là khả năng kết nối linh hoạt cung cấp hình ảnh video call sắc nét, khả năng bảo mật thông tin, giám sát bằng âm thanh, hình ảnh cực kỳ thông minh.

Dáng thể thao đẹp mắt của Wonlex KT25 khiến mọi đứa trẻ đều đam mê
Dáng thể thao đẹp mắt của Wonlex KT25 khiến mọi đứa trẻ đều đam mê

Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn được tích hợp các chế độ cài đặt tiên tiến giúp các bậc phụ huynh thiết lập chế độ sinh hoạt, học tập khoa học cho con, nhắc nhở bé hoàn thiện lịch trình hằng ngày, tránh xao nhãng vấn đề học tập. Sản phẩm được tích hợp dung lượng pin khủng cho phép hoạt động xuyên suốt 70h hỗ trợ bố mẹ quản lý, giám sát con tốt nhất.

Đồng hồ định vị chính hãng Wonlex KT26

Dòng đồng hồ thông minh định vị trẻ em Wonlex KT26 sở hữu ba gam màu đáng yêu bao gồm hồng, xanh, trắng với thiết kế thời thượng thu hút sự yêu thích của trẻ nhỏ, sản phẩm đáp ứng tối ưu nhu cầu giám sát, quản lý chặt chẽ con trẻ trong thời buổi hiện nay. Dòng máy cho phép kết nối với smartphone của bố mẹ tạo mối liên kết chặt chẽ giữa bé với gia đình mọi lúc mọi nơi. Các tính năng quan trọng mà máy sở hữu bao gồm: gọi video call, định vị GPS, gửi và nhận tin nhắn, giám sát bằng âm thanh, hình ảnh, thiết lập an toàn, gọi khẩn cấp SOS…

Mẫu mã thời thượng, chức năng tân tiến khiến nhiều phụ huynh lựa chọn Wonlex KT26 cho con
Mẫu mã thời thượng, chức năng tân tiến khiến nhiều phụ huynh lựa chọn Wonlex KT26 cho con

Dòng đồng hồ chính là món phụ kiện hữu ích mà mọi đứa trẻ đều yêu thích, sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp mang đến độ bền bỉ cao, khả năng chống nước tiêu chuẩn tạo sự thuận tiện cho bé trong các hoạt động thường ngày. Thiết bị hữu ích với nhiều tính năng thông minh này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho đứa trẻ nhà bạn.

Các loại đồng hồ thông minh trẻ em mua ở đâu chính hãng?

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em thương hiệu Wonlex đang là dòng sản phẩm cao cấp được đông đảo các bậc phụ huynh chọn lựa, với nhiều thiết kế thời thượng cùng các tính năng ưu việt, bố mẹ khi chọn lựa thiết bị này cho con sẽ luôn yên tâm về chất lượng và khả năng giám sát của máy. Để đặt mua các dòng đồng hồ cao cấp, cam kết chính hãng, hãy nhanh chóng liên hệ với  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ VNKID Việt Nam qua số hotline 024.9999.1777.

Thương hiệu Wonlex - sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nhỏ
Thương hiệu Wonlex – sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nhỏ

Công ty Vnkid Việt Nam chuyên phân phối các dòng đồng hồ Wonlex chính hãng, với đầy đủ các dòng sản phẩm sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng chọn lựa cho bé nhà mình một thiết kế phù hợp. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, được hưởng sự tư vấn tận tình cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, chính sách bảo hành tận tâm để mỗi lần mua sắm là một sự lựa chọn hài lòng nhất.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em kể từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh, thiết bị thông minh hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, bảo vệ con khỏi các mối nguy trong cuộc sống. Nhanh tay đặt mua ngay thiết bị thông minh này làm quà tặng cho bé để mỗi thời điểm trong quá trình con còn nhỏ luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất từ bố mẹ và gia đình.