Cách kết nối đồng hồ Kidcare S6 với điện thoại đơn giản

Đồng hồ định vị trẻ em Kidcare S6 là một thiết bị thông minh giúp phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi vị trí, lịch sử di chuyển, trạng thái sức khỏe của con trẻ. Với tính năng đa dạng và tiện ích, đồng hồ Kidcare S6 đã được nhiều phụ huynh lựa chọn để bảo vệ và chăm sóc con yêu của mình.

Tuy nhiên, để sử dụng đồng hồ hiệu quả, việc đầu tiên cần làm là kết nối đồng hồ với điện thoại. Bài viết này VNKID sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối đồng hồ Kidcare S6 với điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Chuẩn bị trước khi kết nối

Trước khi bắt đầu kết nối, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

1. Một chiếc đồng hồ Kidcare S6

Để có thể kết nối đồng hồ Kidcare S6 với điện thoại, bạn cần phải sở hữu một chiếc đồng hồ này. Đồng hồ Kidcare S6 có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo, với nhiều tính năng hữu ích như định vị GPS, gọi điện thoại, gửi tin nhắn, báo động, theo dõi sức khỏe và lịch sử di chuyển của trẻ. Đồng hồ này cũng được trang bị màn hình cảm ứng và có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng SeTracker.

2. Một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet

Để kết nối và sử dụng đồng hồ Kidcare S6, bạn cần phải có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Điện thoại của bạn cần có kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G để có thể tải về và sử dụng ứng dụng SeTracker.

3. Ứng dụng SeTracker

Để kết nối và quản lý đồng hồ Kidcare S6, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng SeTracker trên điện thoại của mình. Ứng dụng này có thể tải về miễn phí trên App Store (dành cho iOS) hoặc Google Play (dành cho Android).

ket-noi-dong-ho-kidcare-s6-voi-dien-thoai

4. Một thẻ SIM 4G

Đồng hồ Kidcare S6 cần được kết nối với mạng 4G để có thể hoạt động. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng một thẻ SIM Micro của nhà mạng. Đảm bảo rằng SIM đã được đăng ký thông tin thuê bao, kích hoạt, nạp tiền và đăng ký gói cước dữ liệu mạng 3G/4G.

Bước 1: Tạo tài khoản SeTracker

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, bạn có thể bắt đầu kết nối đồng hồ Kidcare S6 với điện thoại bằng cách tạo tài khoản SeTracker. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1.1: Mở ứng dụng SeTracker trên điện thoại của bạn

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng SeTracker trên điện thoại của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Đăng ký ở góc trên bên phải màn hình.

cai-dat-setracker

Bước 1.2: Nhập thông tin cần thiết

Trong màn hình đăng ký, bạn cần nhập các thông tin cần thiết vào các ô tương ứng, bao gồm:

  • Tên người dùng: Tên của bạn hoặc của con bạn.
  • Mật khẩu: Mật khẩu của bạn.
  • Số điện thoại: Số điện thoại của bạn.
  • Khu vực: Chọn khu vực của bạn.

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, hãy nhấn vào nút Đăng ký để tiếp tục.

Bước 2: Thêm đồng hồ

Sau khi đã tạo tài khoản SeTracker thành công, bạn có thể thêm đồng hồ Kidcare S6 vào danh sách thiết bị được quản lý bởi tài khoản của mình. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 2.1: Nhấn vào biểu tượng Thêm đồng hồ

Tại màn hình chính của ứng dụng SeTracker, hãy nhấn vào biểu tượng Thêm đồng hồ ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2.2: Nhập mã Reg Code của đồng hồ

Trong màn hình Thêm đồng hồ, hãy nhập mã Reg Code hoặc Scan mã QR được in ở mặt sau đồng hồ Kidcare S6. Sau đó, hãy nhấn vào nút Tiếp tục để tiếp tục quá trình kết nối.

cai-dat-dong-ho-kidcare-s6

Bước 2.3: Chờ đồng hồ kết nối với điện thoại

Sau khi đã nhập mã Reg Code, đồng hồ sẽ bắt đầu kết nối với điện thoại thông qua mạng 4G. Quá trình này có thể mất vài phút, bạn cần chờ cho đến khi đồng hồ hiển thị trạng thái “Online” để xác nhận việc kết nối thành công.

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình kết nối đồng hồ Kidcare S6 với điện thoại. Từ giờ, bạn có thể sử dụng ứng dụng SeTracker để theo dõi và quản lý đồng hồ của con yêu một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt và tính năng của đồng hồ thông qua ứng dụng này. Chúc bạn thành công và có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng đồng hồ Kidcare S6!

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao