Cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone đơn giản

Đối với các tín đồ công nghệ, sở hữu cùng lúc đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone khá phổ biến. Bạn hoàn toàn có thể kết nối hai thiết bị này chỉ với những bước đơn giản.

Đồng hồ Xiaomi và điện thoại iPhone là hai thiết bị được mọi tín đồ công nghệ ưa chuộng. Thế nhưng nếu sở hữu cùng lúc cả hai món đồ này mà chưa biết cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của VNKID Việt Nam. Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ sử dụng được đầy đủ tính năng của cả 2 thiết bị này. 

Hướng dẫn kết nối điện thoại iPhone với đồng hồ Xiaomi

Chỉ với 4 bước, bạn sẽ tiến hành kết nối thành công 2 thiết bị này với nhau:

Bước 1: Trước hết, bạn cài đặt ứng dụng Xiaomi Wear/Xiaomi Wear Lite trên iPhone của mình. Bạn truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng Xiaomi Wear/Xiaomi Wear Lite, tiếp đó tiến hành tải và cài đặt ứng dụng này lên iPhone.

Kết nối đồng hồ xiaomi với điện thoại iphone

Bước 2: Tiếp tục cài đặt ứng dụng Zepp ở đồng hồ Xiaomi

Sau đó, bạn mở ứng dụng Zepp trên đồng hồ Xiaomi. Lưu ý tải về phiên bản mới nhất. Bạn tiến hành cài đặt và cập nhật firmware đồng hồ. 

Bước 3: Tiến hành kết nối đồng hồ Xiaomi với iPhone 

  • Ở đồng hồ Xiaomi, bạn mở ứng dụng Zepp > Chọn Add device > Chọn iPhone.
  • Ở điện thoại iPhone, mở ứng dụng Xiaomi Wear > Chọn thêm thiết bị > Chọn đồng hồ cần kết nối.

Bạn cần làm bước quét mã QR trên màn hình đồng hồ Xiaomi bằng camera iPhone để hoàn tất quá trình kết nối 2 thiết bị. 

Bước 4: Bạn cần cho phép các thông báo, cấp quyền truy cập thông báo trên điện thoại để đồng hồ Xiaomi có thể nhận và hiển thị được các thông báo đến điện thoại của bạn. 

Kết nối điện thoại iPhone với đồng hồ Xiaomi

Thực hiện theo đúng 4 bước trên đây, bạn đã tiến hành kết nối thành công 2 thiết bị này. Như vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của đồng hồ Xiaomi thông qua ứng dụng trên iPhone.

Các tính năng hữu ích sau khi kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone

Với thiết kế đẹp mắt, hiện đại, trẻ trung và có nhiều tính năng hữu ích, sau khi thực hiện cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone, bạn sẽ sử dụng được những tiện ích như sau: 

Đọc và trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi: Bạn có thể đọc tin, trả lời tin nhắn hoặc các cuộc gọi mà không cần phải rút điện thoại ra. Điều này cực kỳ tiện lợi khi bạn đang lái xe, tập thể dục. Thay vì liên tục phải để ý điện thoại thì thiết bị nhỏ bé trên tay sẽ giúp bạn thực hiện được điều này hết sức dễ dàng. 

Cập nhật lịch/nhắc việc: Đồng hồ Xiaomi sẽ hiển thị các lịch làm việc hoặc nhắc nhở theo lịch hẹn để bạn quản lý được công việc tốt hơn.

Đếm hoạt động: Bạn là người thường chơi thể thao, một chiếc đồng hồ Xiaomi quá phù hợp cho những hoạt động này. Ngoài chế độ đếm quãng đường, bước chân, đếm calo tiêu thụ… đồng hồ còn là thiết bị giúp bạn theo dõi lịch trình tập luyện và giúp bạn đạt được mục tiêu.

Đo chất lượng giấc ngủ: Trong khi bạn ngủ, thiết bị này cũng đánh giá về nhịp tim, SpO2 và đánh giá về chất lượng giấc ngủ để bạn có biện pháp điều chỉnh. 

Tìm iPhone: Nếu chẳng may iPhone của bạn bị thất lạc, bạn có thể tìm lại điện thoại thông qua đồng hồ thông minh.

Ngoài ra, đồng hồ Xiaomi còn có thể phát nhạc giúp bạn giải trí và thư giãn.

cach-ket-noi-dong-ho-xiaomi-voi-dien-thoai

Sau khi hoàn thành cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị với cả 2 thiết bị này. 

Một số lưu ý về cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone

Kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone mang lại nhiều tiện ích, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều sau khi sử dụng hai thiết bị này. 

  • Nếu không thể tìm thấy đồng hồ Xiaomi để kết nối: Có thể do cả hai thiết bị không cùng mạng Wifi hoặc Bluetooth tắt ở một trong hai thiết bị. Giải pháp đặt ra bạn cần kiểm tra Bluetooth và kết nối mạng giữa 2 thiết bị.
  • Bị gián đoạn kết nối: Có thể do khoảng cách giữa 2 thiết bị quá xa, do đó tín hiệu yếu. Giải pháp là bạn nên để khoảng cách này không quá xa. 
  • Không nhận được thông báo từ iPhone: có thể do chưa cấp quyền truy cập thông báo. Giải pháp là bạn nên xem lại và cấp quyền truy cập thông báo cho ứng dụng Zepp trên đồng hồ.
  • Ứng dụng trên iPhone báo lỗi: có thể do chưa được cập nhật phiên bản mới nhất. Giải pháp là bạn nên thường xuyên cập nhập các ứng dụng Xiaomi Wear, Zepp lên phiên bản cao hơn. 

Trên đây là cách kết nối đồng hồ Xiaomi với điện thoại iPhone chi tiết nhất. Thực hiện theo những bước này, bạn sẽ dễ dàng hoàn tất quá trình cài đặt và đồng bộ các dữ liệu để bắt đầu sử dụng được cả 2 thiết bị.

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao