Twitter response:

Hướng dẫn chi tiết cách lắp sim đồng hồ KT24, KT24s

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt của Wonlex KT24 khiến nhiều người yêu thích ngày từ lần đầu chiêm ngưỡng

Đồng hồ thông minh với chức năng giám sát, định vị vị trí dùng cho trẻ nhỏ được đánh giá là một trong những sản phẩm cực kỳ hữu ích mà mọi phụ huynh nên trang bị cho con trẻ. Ngoài việc nắm bắt thông tin về các tính năng cũng như việc khai thác sử dụng các tiện ích được tích hợp trên máy, bố mẹ cũng nên tham khảo thêm về cách thức lắp sim, vị trí sim để dễ dàng và thuận tiện cho các thao tác tại nhà khi cần thiết. Mọi thông tin hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện trên hai dòng đồng hồ phổ biến Wonlex KT24 và KT24s sẽ được Vnkid Việt Nam trình bày cụ thể qua bài viết sau đây.

Thông thường các mẫu đồng hồ định vị dành cho trẻ em thường được thiết kế khe sim bên hông hoặc mặt sau của thiết bị để các thao tác thay thế, tháo và lắp sim được thực hiện thuận tiện nhất. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước thao tác trên hai mẫu kinh điển của thương hiệu Wonlex KT24 và KT24s, dựa vào những chỉ dẫn này người dùng cũng có thể áp dụng để thực hiện trên các mẫu sản phẩm khác của hãng Wonlex:

Bước 1. Tháo rời bộ phận chính của máy ra khỏi phần dây đeo cao su.

Tháo rời bộ phận chính khỏi dây đeo

Tháo rời bộ phận chính khỏi dây đeo

Bước 2. Tháo nắp đậy khe sim bằng cách ấn nhẹ vào vị trí đã được thiết kế sẵn, chú ý khe sim của mẫu đồng hồ Wonlex kT24 và KT24s nằm ở bên hông thân máy.

Tháo nắp khe sim bên hông máy

Tháo nắp khe sim bên hông máy

Bước 3. Tiến hành lắp sim vào khe đựng theo đúng chiều mũi tên, lưu ý nhỏ dành cho các bậc phụ huynh khi lắp sim trên đồng hồ định vị chính là sim phù hợp phải là loại Micro sim và có thể tự do lựa chọn bất cứ nhà mạng cung cấp nào tùy ý. Sim khi lắp vào đồng hồ vẫn có khả năng nghe gọi theo hai chiều và sở hữu dung lượng data theo gói dịch vụ đăng ký để khai thác các tính năng như định vị, video call… Nên kiểm tra sim còn hạn sử dụng không, trước khi lắp cần kích hoạt và đăng ký trước dữ liệu mạng.

Bước 3. Lắp sim vào vị trí khe ban đầu và tiến hành khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ nút nguồn, sau đó kiểm tra cột mạng của sim.

Khởi động lại máy

Khởi động lại máy

Tham khảo thêm: Chia sẻ nhanh cách reset đồng hồ định vị trẻ em dễ dàng

Bước 4. Đặt bộ phận chính của máy vào dây đeo như trạng thái ban đầu.

Chỉ với ba bước cực kỳ đơn giản nói trên, bạn đã có thể lắp đặt xong sim cho đồng hồ định vị Wonlex KT24 cũng như dòng Wonlex KT24s. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn thực hiện thành công bước lắp đặt ngay tại nhà mỗi khi cần thiết, mọi thắc mắc khác về cách sử dụng cũng như khai thác các tính năng của các dòng đồng hồ định vị chống nước cho bé, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại phần tin tức trên địa chỉ website https://vnkid.vn/.

Leave a comment

Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo