Bật mí cách sử dụng chế độ nghe lén trên đồng hồ định vị trẻ em

Khi nói đến đồng hồ định vị dành cho trẻ em, hầu hết các bậc phụ huynh đều cảm thấy hài lòng với những tính năng mà sản phẩm mang lại. Ngoài khả năng xác định vị trí chính xác, liên lạc hai chiều thuận tiện cùng khả năng thiết lập các an toàn, lịch học tập sinh hoạt một cách chủ động trên thiết bị, đồng hồ định vị có chức năng nghe lén cũng là yếu tố đang được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Dựa vào hoạt động giám sát bí mật này, bố mẹ có thể nắm bắt chính xác mọi thứ diễn ra xung quanh con để yên tâm hơn khi con không ở cạnh bên.

Đồng hồ định vị có chức năng nghe lén

Nắm bắt được tâm lý cũng như sự nhận thức của trẻ nhỏ, các nhà sản xuất đồng hồ định vị dành riêng cho bé không chỉ trang bị cho sản phẩm nhiều chức năng quan trọng giúp bố mẹ xác định vị trí của con, liên lạc với con dễ dàng mà còn cung cấp thêm công cụ giám sát từ xa cực kỳ thông minh. Đó chính là khả năng đồng hồ định vị có chức năng nghe lén, dựa vào hoạt động này, bố mẹ có thể nghe cũng như quan sát những thứ đang diễn ra xung quanh bé một cách bí mật mà không ai có thể hay biết.

Đồng hồ định vị có chức năng nghe lén hỗ trợ giám sát bé mọi lúc mọi nơi
Đồng hồ định vị có chức năng nghe lén hỗ trợ giám sát bé mọi lúc mọi nơi

Với việc trang bị bộ vi xử lý thông minh cùng khả năng ghi nhận âm thanh chi tiết, rõ ràng, chiếc đồng hồ cho phép các bậc phụ huynh theo dõi con sát sao bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào. Điều thú vị hơn hết chính là việc giám sát được thực hiện chủ động qua các cài đặt trên thiết bị kết nối của bố mẹ, sau khi nhận được tín hiệu điều khiển từ xa, đồng hồ sẽ tự động thực hiện cuộc gọi đến số của các bậc phụ huynh để theo dõi. Các thao tác hoàn toàn bí mật ngay cả khi bé đang sử dụng cũng không phát hiện ra. Điều này giúp nâng cao hiệu quả giám sát, đồng thời bất cứ lúc nào bé gặp nguy hiểm cũng nhận được sự giúp đỡ của bố mẹ mà những đối tượng xấu xung quanh không hay biết để phòng vệ. Ngoài ra với việc thu âm giọng nói mà chiếc đồng hồ ghi nhận được sẽ là bằng chứng giúp bố mẹ tố giác các đối tượng xấu với cơ quan chức năng, ngăn chặn chúng làm hại đến con và những đứa trẻ xung quanh.

Việc nắm bắt tình hình xảy ra xung quanh bé cùng khả năng định vị vị trí chính xác với sai số cực nhỏ sẽ là công cụ hữu ích giúp bố mẹ kịp thời bảo vệ con, chủ động đi đến vị trí của bé để giải cứu khi có nguy hiểm xảy ra. Có thể nói nhờ vào tính năng ưu việt này đã hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh đồng thời đảm bảo sự an toàn cho các bé nhỏ, đặc biệt là trong thời buổi các vấn nạn bắt cóc, dụ dỗ, xâm hại bé đang diễn biến phức tạp.

Cách cài đặt chế độ nghe lén trên đồng hồ định vị

Tính năng nghe lén trên đồng hồ thông minh là một giải pháp hữu ích giúp bảo vệ trẻ nhỏ, tuy nhiên không phải bậc phụ huynh nào cũng nắm bắt chính xác thao tác cài đặt cũng như vận hành chức năng này. Bởi máy sở hữu quá nhiều tính năng khác nhau khiến cho việc nắm rõ cũng như khai thác từng chức năng khó khăn hơn. Sau đây là những chia sẻ chi tiết về các bước thực hiện cài đặt nghe lén trên đồng hồ mà bố mẹ nên biết để áp dụng vào thực tế:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng, vào thiết lập

Chức năng nghe lén trên đồng hồ định vị mặc dù đã được trang bị sẵn trên hệ thống máy nhưng chỉ khi nào các bậc phụ huynh có nhu cầu sử dụng mới vào cài đặt, kích hoạt máy thực hiện. Để bật chức năng này, trước hết cần đăng nhập vào phần mềm cài đặt Setracker 2, sau đó click vào mục Thiết lập để bật tính năng nghe lén trên máy.

Bước 1. đăng nhập ứng dụng và vào mục thiết lập cài đặt
Bước 1. đăng nhập ứng dụng và vào mục thiết lập cài đặt

Bước 2: Chọn chế độ nghe lén, thêm số điện thoại nghe lén

Khi click vào Thiết lập sẽ xuất hiện nhiều tính năng cài đặt, bố mẹ chọn vào mục Giọng nói/ Nghe lén, sau đó nhập thêm số điện thoại cần liên lạc để thiết bị chủ động thực hiện cuộc gọi nghe lén, cuối cùng chọn Ok để hoàn thành. Sau khi các thao tác đã hoàn tất, chỉ trong vòng 3-5 giây sau đó, máy sẽ chủ động thực hiện cuộc gọi đến số bố mẹ đã cài đặt, khi nhấc máy lên sẽ ghi nhận được những âm thanh diễn ra xung quanh bé giúp giám sát bí mật từ xa cực kỳ tiện lợi.

Sau đó bật chế độ nghe lén trên đồng hồ và nhập số cần liên lạc
Sau đó bật chế độ nghe lén trên đồng hồ và nhập số cần liên lạc

Một lưu ý dành cho các bậc phụ huynh chính là chức năng gọi nghe lén không được thực hiện cuộc gọi qua kết nối internet mà sẽ được tính cước phí như cuộc gọi thông thường, do đó phải đảm bảo sim trên đồng hồ mà bé đang đeo phải còn tiền mới thực hiện được thành công.

Đồng hồ định vị có chức năng nghe lén đã mang đến cho các bậc phụ huynh một công cụ giám sát cực kỳ hữu ích, dựa vào những gì mà máy ghi nhận sẽ hỗ trợ bố mẹ cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi không ở trong vòng tay. Để tìm mua cho các bé dòng đồng hồ định vị thông minh đảm bảo chất lượng có hỗ trợ chức năng nghe lén linh hoạt nhất, các bậc phụ huynh hãy liên hệ ngay với https://vnkid.vn/ để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao