Đánh giá đồng hồ thông minh trẻ em Y36 có nên mua?

Đồng hồ trẻ em Y36 nổi bật với rất nhiều tính năng giúp ba mẹ theo dõi, định vị vị trí con đang ở đâu, là cầu nối liên lạc nhanh chóng, thuận tiện.

Đồng hồ thông minh trẻ em Y36 có rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng và được nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Họ đánh giá cao tính năng GPS, khả năng gọi điện và nhắn tin, camera và khả năng chống nước. Tuy nhiên, một số người dùng phàn nàn về tuổi thọ pin ngắn và chất lượng camera không tốt. Hãy cùng VNKID Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế trẻ trung

Đồng hồ thông minh Y36 có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, phù hợp với cổ tay của trẻ em. Đồng hồ có mặt đồng hồ hình vuông với màn hình cảm ứng LCD 1,44 inch. Màn hình đủ sáng để nhìn rõ ngoài trời nắng và có thể điều chỉnh độ sáng.

Dưới màn hình là một nút nguồn. Nút nguồn được sử dụng để bật và tắt đồng hồ, cũng như để quay lại màn hình chính. Cạnh bên phải của đồng hồ có một camera. Camera có thể được sử dụng để chụp ảnh và quay video.

dong-ho-tre-em-y36

Cạnh trái của đồng hồ có khe cắm thẻ SIM. Khe cắm thẻ SIM được sử dụng để lắp thẻ SIM nano vào đồng hồ. Thẻ SIM cho phép đồng hồ kết nối với mạng di động và thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn văn bản.

Dây đeo của đồng hồ được làm bằng silicon mềm mại và thoải mái khi đeo. Dây đeo có thể điều chỉnh để vừa với cổ tay của trẻ em. Đồng hồ có sẵn nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm xanh lam, hồng và đen.

Đa dạng tính năng

1. Định vị GPS

Tính năng đầu tiên và quan trọng nhất của đồng hồ thông minh trẻ em y36 là định vị GPS cho phép cha mẹ theo dõi vị trí của con mình theo thời gian thực. Cha mẹ có thể xem lịch trình di chuyển của con mình trên bản đồ trong ứng dụng đi kèm.

2. Gọi điện và nhắn tin

Cha mẹ có thể gọi điện và nhắn tin cho con mình bằng đồng hồ. Trẻ em cũng có thể gọi điện và nhắn tin cho cha mẹ và các số điện thoại đã được cài đặt sẵn trong danh bạ.

dong-ho-thong-minh-tre-em-y36

3. Camera

Trẻ em có thể sử dụng camera để chụp ảnh và quay video. Cha mẹ có thể xem ảnh và video do con mình chụp từ ứng dụng đi kèm.

4. Theo dõi bước chân

Đồng hồ có thể theo dõi số bước mà trẻ đi được mỗi ngày. Cha mẹ có thể xem số bước chân của con mình trong ứng dụng đi kèm.

5. Chống nước

Đồng hồ có khả năng chống nước IP67, nghĩa là nó có thể chịu được nước bắn vào và ngâm trong nước nông trong thời gian ngắn.

6. Các tính năng khác

– Chế độ lớp học: Giúp trẻ tập trung học tập bằng cách tắt các chức năng không cần thiết.

– Cảnh báo SOS: Trẻ em có thể sử dụng nút SOS để gọi cho cha mẹ hoặc số điện thoại khẩn cấp trong trường hợp khẩn cấp.

– Khu vực an toàn: Cha mẹ có thể thiết lập khu vực an toàn cho con mình. Khi trẻ đi ra khỏi khu vực an toàn, cha mẹ sẽ nhận được thông báo.

– Trò chơi: Đồng hồ có một số trò chơi đơn giản để trẻ em giải trí.

Đánh giá đồng hồ thông minh trẻ em Y36

Đồng hồ thông minh trẻ em Y36 là một lựa chọn tốt cho các phụ huynh muốn theo dõi con của mình. Nó có nhiều tính năng với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, tuổi thọ pin ngắn và chất lượng camera không tốt là những điều cần lưu ý.

Ưu điểm

Giá cả phải chăng: Đồng hồ thông minh trẻ em Y36 có giá cả phải chăng hơn nhiều so với các đồng hồ thông minh dành cho trẻ em khác trên thị trường.

Nhiều tính năng: Đồng hồ thông minh trẻ em Y36 có nhiều tính năng, bao gồm định vị GPS, gọi điện và nhắn tin, camera, theo dõi bước chân và khả năng chống nước.

Dễ sử dụng: Đồng hồ thông minh trẻ em Y36 được đánh giá là rất dễ sử dụng, ngay cả đối với trẻ em.

Tương thích với cả điện thoại Android và iOS: Ngoài ra, đồng hồ thông minh trẻ em Y36 còn có khả năng tương thích với cả điện thoại Android và iOS.

Nhược điểm

Tuổi thọ pin ngắn: Tuổi thọ pin của đồng hồ thông minh trẻ em Y36 chỉ khoảng 1-2 ngày.

Chất lượng camera không tốt: Chất lượng camera của đồng hồ thông minh trẻ em Y36 không tốt, ảnh và video chụp được không sắc nét.

Không có màn hình cảm ứng: Đồng hồ thông minh trẻ em Y36 không có màn hình cảm ứng, điều này có thể khiến việc sử dụng một số tính năng trở nên khó khăn.

Nhìn chung, đồng hồ thông minh trẻ em Y36 là một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ muốn theo dõi con cái của mình. Nó là thiết bị thông minh hữu ích và có nhiều tính năng với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, tuổi thọ pin ngắn và chất lượng camera không tốt là những điều cần lưu ý.

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao