Review đồng hồ thông minh Y31: Thiết kế trẻ trung và năng động

So với các thế hệ đồng hồ định vị khác, đồng hồ thông minh Y31 đã có nhiều cải tiến mới hướng đến tiện ích dành cho trẻ khi ở trong môi trường học tập, tránh bị làm phiền bởi các tiếng động xung quanh.

Đồng hồ Y31 được đánh giá là thiết bị điện tử đã khắc phục được nhiều nhược điểm của các dòng đồng hồ thông minh trước đó. Không chỉ định vị, duy trì liên lạc, đồng hồ thông minh Y31 còn có khả năng lên lịch chính xác khi nào trẻ có thể sử dụng các chức năng vào các khung thời gian quy định.

Từ đó không gây ảnh hưởng, xao nhãng đến quá trình trẻ học tập ở trường lớp. Cùng VNKID Việt Nam tìm đánh giá chi tiết thêm về chiếc đồng hồ này đang được nhiều phụ huynh quan tâm.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Y31

 • Chất liệu: Silicone, có khóa điều chỉnh dây
 • Ngôn ngữ: Có tiếng Việt, tiếng Anh…
 • Màn hình: 1.44 inch
 • Độ phân giải màn hình: 128 x 128
 • Camera: Có
 • Bộ nhớ: 32 + 32 KB
 • Hình ảnh: OLED
 • Tương thích: Với IOS và Android
 • Sim: Micro sim
 • Thẻ SIM: 3G, 4G
 • Pin: 680mAh, dùng được trên 2 ngày, sạc nhanh 2 giờ
 • Định vị LBS: 5-2000m
 • Định vị GPS: 5-500m
 • Chống nước: PX7
 • Tính năng: Giám sát, báo động, nhắc nhở, hẹn giờ từ xa, định vị, chống nước, chống bụi … 

Thiết kế trẻ trung và năng động

Đồng hồ Y31 có thiết kế mặt với kính cường lực vừa vặn với tay của trẻ, độ phân giải màn hình cho hình ảnh sắc nét. Dây đeo bằng silicone mềm mại và an toàn không khiến trẻ cảm thấy khó chịu khi đeo cả ngày. Đặc biệt, đồng hồ cũng có 3 màu sắc đa dạng là xanh, hồng, đen cho trẻ thoải mái lựa chọn. 

Dong-ho-thong-minh-Y31

Những tính năng đáng chú ý của đồng hồ Y31

Đồng hồ thông minh Y31 có nhiều tính năng nổi bật, trong đó có thể kể đến những tính năng sau: 

Khả năng định vị chính xác

Đồng hồ Y31 có khả năng định vị chính xác. Đặc biệt, tính năng định vị LBS giúp cha mẹ có thể xác định vị trí chính xác của trẻ ngay cả khi ở trong khu vực đông dân như đến trung tâm thương mại, các nhà ga tàu, các sân bay…

Gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp

Trên mẫu đồng hồ Y31, cha mẹ có thể cài đặt cho con những số điện thoại quan trọng của người thân hoặc bất cứ ai mà cha mẹ tin tưởng. Trong tình huống cấp bách, trẻ có thể ấn nút trong khoảng 5 giây, gọi ngay cho một trong những số trong danh bạ khẩn cấp này để được ứng cứu kịp thời.

Dong-ho-dinh-vi-tre-em-Y31

Khả năng kháng nước

Đồng hồ có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn, có thể rửa tay, đi mưa mà không cần tháo đồng hồ ra. Tuy nhiên việc ngâm nước trong thời gian dài không được khuyến khích để trẻ có thể sử dụng thiết bị được bền nhất.

Thiết lập vùng an toàn

Để thiết lập vùng an toàn cho trẻ, cha mẹ có thể thiết lập trên bản đồ AAP. Khi trẻ rời khỏi khu vực an toàn này, đồng hồ sẽ kích hoạt tín hiệu báo động đến điện thoại của cha mẹ để cha mẹ có thể theo dõi được.  

Tính năng không làm phiền

Một trong những tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ thông minh Y31 đó là chống làm phiền từ số lạ hoặc tin hắn rắc hay các âm thanh khác trong thời gian học bài. Khi sử dụng đồng hồ thông minh, bên cạnh các tiện ích dành cho trẻ, cha mẹ vẫn không ngừng lo lắng việc đeo đồng hồ này sẽ ảnh hưởng đến quá trình tập trung học tập của con.

Dong-ho-Y31

Những nỗi lo đó đã được đồng hồ thông minh Y31 gạt bỏ khi thiết lập tính năng trong những thời điểm và thời gian khác nhau, phụ huynh có thể lên lịch chính xác để bé có thể sử dụng được các tính năng khác vào khung thời gian quy định. Tránh việc xao nhãng đến thời gian tập trung học bài.

Đồng hồ Y31 có tốt không?

Nếu xét về các chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ thông minh, đồng hồ Y31 đạt đủ các tiêu chí cơ bản. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng đồng hồ định vị này mà không lo lắng con có thể bị đi lạc hoặc gặp ngay khi gặp sự cố, trẻ cũng có thể liên lạc ngay với người thân trong gia đình. Tuy nhiên, với dung lượng pin không quá dài, đặc biệt khi bật chế độ định vị, đồng hồ Y31 sẽ nhanh hết pin và thường xuyên phải lưu ý sạc. 

Tổng kết lại, đây vẫn là sản phẩm đáng mua. Với mức giá trong khoảng từ 600.000 đồng, đồng hồ Y31 là sản phẩm tốt, sở hữu nhiều tính năng và sự cải tiến hướng đến đảm bảo thời gian riêng dành cho trẻ. Nếu cần tìm hiểu thêm về đồng hồ thông minh trẻ em, cha mẹ có thể đến các cửa hàng của VNKID để được tư vấn lựa chọn phù hợp.

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao