Vì sao khi lắp sim trên đồng hồ định vị cần bật GPRS và 3G

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ nhỏ sở hữu chức năng định vị, liên lạc hai chiều được đánh giá là dòng sản phẩm hữu ích rất được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những gia đình có bé nhỏ bước vào tuổi cắp sách đến trường. Hầu hết các tính năng trên máy đều được trang bị đầy đủ và được sắp xếp ngay trên giao diện máy tạo sự thuận tiện cho trẻ nhỏ mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên các thao tác liên quan đến cài đặt chẳng hạn như tháo lắp sim đòi hỏi một số yêu cầu nhất định như phải luôn bật chế độ dữ liệu mạng mới thực hiện thành công. Vậy lý do tại sao phải thực hiện như vậy, nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này có thể tham khảo những lý giải chi tiết được trình bày cụ thể dưới đây.

Trên thị trường hiện nay, sự xuất hiện của các dòng đồng hồ thông minh được xem là trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc giám sát và quản lý con nhỏ, ngoài ra máy cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ, đảm bảo khả năng liên lạc mọi lúc mọi nơi giúp bé luôn nhận được sự trợ giúp của gia đình khi cần thiết. 

Đồng hồ định vị Wonlex - sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình Việt
Đồng hồ định vị Wonlex – sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình Việt

Với khả năng hoạt động linh hoạt dựa trên công nghệ tiên tiến, đồng hồ định vị thông minh cho phép thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ một cách mượt mà, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tiễn với các thao tác thực hiện khá đơn giản, thế nhưng trong một số cài đặt thường kèm theo những yêu cầu bắt buộc khiến người dùng không thể lý giải vì sao, chẳng hạn như khi lắp sim cần bật GPRS và 3G? Mặc dù đồng hồ định vị thông minh sở hữu phần cứng độc lập, hoàn toàn có thể thực hiện các chức năng qua các nút công cụ ngay trên thiết bị, nhưng đối với các thao tác cài đặt về tính năng cũng như các bước ra lệnh cho thiết bị đòi hỏi phải được kết nối và điều khiển bởi smartphone. Và mọi sự liên kết này đều thông qua dữ liệu mạng GPRS hay sóng 3G trên sim của đồng hồ. Do đó bước lắp đặt sim cần bật chế độ mạng internet để có thể dễ dàng theo dõi việc lắp sim có thành công hay không, kiểm tra xem liên kết giữa smartphone điều khiển và đồng hồ có liên tục hay chưa để sớm khắc phục và sửa chữa. Khi liên kết giữa đồng hồ và điện thoại thành công mới có thể khai thác các tính năng khác có trên thiết bị thông minh này.

Vì sao khi lắp sim cần bật GPRS hay 3G?
Vì sao khi lắp sim cần bật GPRS hay 3G?

Dữ liệu GPRS và 3G được đăng ký trên sim của đồng hồ định vị được xem là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp việc theo dõi và giám sát đồng hồ được thuận tiện và linh hoạt hơn, chính vì thế khi lắp đặt sim cần đăng ký trước gói dữ liệu mạng và bật ngay chế độ làm việc để dễ dàng kết nối và kiểm tra mối liên kết này, tránh trường hợp tháo lắp sim nhiều lần vừa bất tiện, vừa mất nhiều thời gian.

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao