Vì sao trẻ em cần có đồng hồ định vị?

Việc sắm sửa cho con trẻ chiếc đồng hồ định vị không chỉ được xem là món phụ kiện thời thượng bắt kịp thời buổi công nghệ mà hơn hết đó lại chính là công cụ hữu ích giúp quản lý và bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ. Mặc dù được thiết kế khá nhỏ gọn tương tự như chiếc đồng hồ xem giờ hằng ngày nhưng sản phẩm lại cung cấp đầy đủ các tính năng từ định vị, liên lạc và cài chế độ an toàn giúp việc giám sát con từ xa thuận tiện hơn bao giờ hết. Chính những tính năng hữu ích mà thiết bị mang lại đã thúc đẩy nhiều bố mẹ Việt ưu tiên trang bị cho con chiếc đồng hồ định vị thông minh, đặc biệt là nhóm trẻ em từ 6-13 tuổi với những lý do chính sau đây:

Vấn nạn bắt cóc, xâm hại trẻ nhỏ diễn biến ngày một phức tạp

Mặc dù trẻ em hiện nay luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương sâu sắc từ bố mẹ và gia đình nhưng không phải lúc nào các bậc phụ huynh cũng có thể theo sát con để đảm bảo sự an toàn cho các bé. Đây chính là cơ hội cho những kẻ xấu gây hại đến cuộc sống và sức khỏe của trẻ, đối tượng tội phạm ngày một đa dạng hơn, đôi khi có tổ chức hẳn hoi nhưng cũng có thể là những người hàng xóm, họ hàng thân thuộc mà ngay cả bố mẹ cũng không thể nghĩ tới.

Dễ dàng xác định vị trí khi bé đeo đồng hồ để bảo vệ con khỏi vấn nạn dụ dỗ, bắt cóc
Dễ dàng xác định vị trí khi bé đeo đồng hồ để bảo vệ con khỏi vấn nạn dụ dỗ, bắt cóc

Do đó để bảo đảm trẻ nhỏ luôn có môi trường sống tốt, không bị các đối tượng xấu xâm hại hoặc bắt cóc thì việc trước hết là trang bị cho bé những sản phẩm có thể theo dõi và xác định vị trí mọi lúc mọi nơi. Trong số các thiết bị có mặt trên thị trường, đồng hồ định vị chính là sản phẩm tiện ích, phù hợp nhất hiện nay, chúng có khả năng xác định vị trí và cập nhật liên tục giúp bố mẹ sẽ có thể nắm bắt chính xác con đang ở đâu để biết bé có an toàn hay không và trong những trường hợp bé bị bắt cóc cũng có thể dễ dàng tra cứu ra vị trí để kịp thời giải cứu các bé.

Tham khảo chi tiết đồng hồ tại link: https://vnkid.vn/dong-ho-dinh-vi/

Trẻ nhỏ chưa đủ nhận thức và kỹ năng để tự bảo vệ bản thân

Trẻ em trong độ tuổi từ 6-13 tuổi luôn nhìn thế giới bên ngoài với những điều mới mẻ và tốt đẹp, các bé sẽ không thể tự nhận thức được đâu là nơi tìm ẩn mối nguy hiểm cho bản thân để chủ động bảo vệ chính mình. Ngoài ra, trẻ nhỏ với sức khỏe yếu và thường thiếu kỹ năng tự vệ chính là điểm yếu cho những kẻ xấu lợi dụng và gây hại. Khi đó việc trang bị cho các bé chiếc đồng hồ định vị thông minh là điều cực kỳ hữu ích, bố mẹ sẽ dựa vào những tính năng của máy để liên lạc với con bất cứ lúc nào, ngoài ra cũng có thể cài đặt chế độ nghe lén để biết được những gì xảy ra xung quanh bé, khi có nguy hiểm thì lập tức hỗ trợ con. Ngược lại, bé nhỏ khi bị kẻ xấu dụ dỗ cũng có thiết bị liên lạc để tham khảo ý kiến gia đình hoặc nhấn nút gọi khẩn cấp SOS để kịp thời nhờ sự giúp đỡ của người thân thoát khỏi nguy hiểm.

Bảo vệ trẻ bằng tính năng nút cảnh báo SOS
Bảo vệ trẻ bằng tính năng nút cảnh báo SOS

Chủ động cài đặt chế độ học tập, sinh hoạt cho bé

Trẻ nhỏ rất cần sự quản lý nghiêm của bố mẹ mới có thể thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, xây dựng nếp sống khoa học để phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não. Thế nhưng trong thời buổi hiện đại ngày nay, không phải bố mẹ nào cũng có đủ thời gian dành riêng cho con mà thường bộn bề với công việc bên ngoài, khi đó sự hỗ trợ của chiếc đồng hồ thông minh được xem là cánh tay đắc lực giúp bố mẹ quản lý con tốt hơn. Chỉ với các thao tác cài đặt đơn giản ngay trên phần mềm quản lý, các bậc phụ huynh có thể chủ động cài lịch học, sinh hoạt cho con để bé thực hiện theo. Đồng thời cũng có thể gọi điện để giám sát bé tránh tình trạng bé ham chơi, bỏ bê việc học tập của bản thân.

Chủ động cài chế độ học tập để nhắc nhở bé hoàn thành nhiệm vụ
Chủ động cài chế độ học tập để nhắc nhở bé hoàn thành nhiệm vụ

Tạo cảm giác yên tâm cho bố mẹ khi con không ở cùng

Với các chức năng đa dạng từ định vị vị trí, cập nhật lịch trình di chuyển hằng ngày hay khả năng liên lạc hai chiều, thiết lập vùng an toàn, nghe lén từ xa… đồng hồ định vị được xem là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc giám sát và quản lý con nhỏ. Khi cho bé đeo đồng hồ, bất cứ lúc nào bố mẹ cũng có thể nắm bắt được tình hình của con, biết được trẻ đang làm gì, cùng với ai và có an toàn hay không. Sản phẩm được rất nhiều phụ huynh Việt đánh giá cao vì những chức năng tiện ích mà nó mang lại, từ khi có sự hỗ trợ của thiết bị này, việc chăm sóc và quản lý con nhỏ đối với những gia đình có bố mẹ bận rộn trở nên dễ dàng hơn, đồng thời vẫn đảm bảo được sự an toàn cho trẻ bất cứ lúc nào.

Liên lạc thuận tiện, dễ dàng giúp gia đình nắm được tình hình của bé mọi lúc mọi nơi
Liên lạc thuận tiện, dễ dàng giúp gia đình nắm được tình hình của bé mọi lúc mọi nơi

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe của trẻ em

Ngoài các chức năng giám sát quan trọng được trang bị trên đồng hồ định vị, sản phẩm còn được các hãng sản xuất cài đặt thêm tính năng theo dõi sức khỏe và vận động hằng ngày. Dựa vào những thông tin mà thiết bị đo lường được, bố mẹ có thể nắm bắt được chế độ hoạt động của con mỗi ngày, theo dõi bé sức khỏe bé thường xuyên để kịp thời can thiệp cũng như có biện pháp thay đổi chế độ sinh hoạt sao cho phù hợp với thể trạng hiện tại của bé. Thông thường các dữ liệu về sức khỏe được máy ghi nhận và lưu trữ xuyên suốt 3 tháng giúp cho việc đánh giá các hoạt động thường ngày cũng như việc giám sát tình hình sức khỏe của bé trở nên dễ dàng hơn. Đây sẽ là những thông tin quan trọng và cần thiết cho những buổi khám sức khỏe định kỳ giúp các bác sĩ có sự đánh giá khách quan hơn về sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Dễ dàng theo dõi vận động, sức khỏe của trẻ nhỏ thông qua đồng hồ định vị đeo tay
Dễ dàng theo dõi vận động, sức khỏe của trẻ nhỏ thông qua đồng hồ định vị đeo tay

Cung cấp sản phẩm tiện ích phù hợp với nhu cầu của các bé nhỏ

Các tính năng quan trọng mà bố mẹ khai thác được trên đồng hồ định vị không chỉ phục vụ cho nhu cầu bảo vệ, quản lý con trẻ mà cũng được xem là những chức năng hữu ích rất cần thiết cho cuộc sống của trẻ nhỏ. Chỉ với thiết bị đeo tay cực kỳ nhỏ gọn, bất cứ lúc nào bé cũng có thể liên lạc với gia đình khi cần thiết,đồng thời sản phẩm cũng cung cấp các thông tin về ngày giờ giúp bé nắm được các thời điểm trong ngày. Quan trọng hơn hết, thiết kế máy khá thân thiện với trẻ em, hầu như không gây nghiện, không gây hư tổn mắt trong quá trình dùng nên bố mẹ cực kỳ yên tâm mỗi khi trang bị cho con.

Đồng hồ định vị là sản phẩm phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ
Đồng hồ định vị là sản phẩm phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ

Thiết bị thông minh với mức giá phù hợp

Đồng hồ định vị được thiết kế riêng cho các bạn nhỏ có mức giá thấp phù hợp với túi tiền của nhiều bố mẹ Việt, chính vì thế việc trang bị cho con sản phẩm hữu ích này khá dễ dàng. Với những chức năng quan trọng mà thiết bị mang lại thì mức chi phí bỏ ra lại khá phù hợp, hơn nữa sản phẩm lại sở hữu độ bền cao giúp các bé có được người bạn đồng hành tiện ích trong suốt thời gian dài.

Đồng hồ định vị với giá thành phù hợp được nhiều phụ huynh trang bị cho con
Đồng hồ định vị với giá thành phù hợp được nhiều phụ huynh trang bị cho con

Đồng hồ định vị dành cho trẻ em là sản phẩm cực kỳ hữu ích mà bố mẹ nên sớm trang bị cho con trẻ, để sở hữu thiết bị có đầy đủ các chức năng tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của trẻ và gia đình, bố mẹ nên chọn mua ở những đơn vị uy tín. Một trong những nhà cung cấp đồng hồ thông minh chính hãng, đáng tin cậy trên thị trường hiện nay chính là đồ chơi Vnkid Việt Nam với cam kết hàng chất lượng, giá thành hợp lý cho mọi gia đình Việt. Liên hệ ngay với Vnkid Việt Nam để được tư vấn và chọn mua dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao