Hướng dẫn cách lưu danh bạ trên đồng hồ thông minh

Các sản phẩm đồng hồ trẻ em định vị được trang bị sẵn tính năng nghe gọi cực kỳ hữu dụng, hệ thống máy còn có khả năng lưu trữ 10-15 số điện thoại quen thuộc trong danh bạ giúp quá trình liên lạc được dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngoài ra việc lưu sẵn các số điện thoại của gia đình còn giúp khai thác tính năng chặn các cuộc gọi lạ tránh làm phiền đến bé và hạn chế các nguy hiểm đối với trẻ nhỏ khi nhận thức còn non kém.

Hướng dẫn cách lưu danh bạ trên đồng hồ thông minh

Lưu danh bạ được thực hiện trên giao diện phần mềm Setracker được tải về trên smartphone của các bậc phụ huynh, mọi thông tin lưu trữ sẽ được kết nối với đồng hồ thông minh và cho phép hiển thị tên người gọi đến mỗi khi có liên lạc đến thiết bị. Sau đây là cách lưu danh bạ trên đồng hồ thông minh với ba bước tiến hành đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được ngay tại nhà:

  • Bước . Vào ứng dụng Setracker2 trên smartphone, click chọn vào ô “Thiết lập” có trên giao diện chính.
Vào Thiết lập để lưu danh bạ
Vào Thiết lập để lưu danh bạ
  • Bước 2. Ấn chọn vào mục “Điện thoại” để tiến hành thêm và lưu trữ các số điện thoại cần liên lạc.
Ấn chọn mục điện thoại như hình minh họa
Ấn chọn mục điện thoại như hình minh họa
  • Bước 3. Giao diện mới hiện ra, bạn tiến hành nhập các thông tin như họ tên, số điện thoại liên lạc, sau đó nhấn Ok để lưu lại thông tin.
Nhập thông tin số điện thoại cần lưu
Nhập thông tin số điện thoại cần lưu

Tất cả các số máy được thêm từ phần mềm Setracker2 sẽ được truyền tải qua hệ thống lưu trữ trên đồng hồ thông minh, khi đó bé muốn liên lạc với người thân chỉ cần click vào tên là có thể dễ dàng kết nối. Ngoài ra cuộc gọi đến đồng hồ cũng ghi rõ danh tính người gọi giúp bé không phải lo lắng với tình trạng số máy lạ gọi đến thiết bị. Đây được xem là giải pháp cực kỳ hữu ích đối với các bé khi các thao tác sử dụng máy còn non nớt.

Với những chia sẻ về cách lưu danh bạ trên đồng hồ thông minh chắc chắn đã hỗ trợ các bậc phụ huynh biết thao tác cài đặt thêm tính năng mới cho chiếc đồng hồ định vị của trẻ, việc thiết lập hệ thống danh bạ được xem là bước khá quan trọng nên được thực hiện ngay sau khi mua thiết bị về để hỗ trợ quá trình sử dụng được thuận tiện, dễ dàng nhất. Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn các thắc mắc khác về các bước thiết lập trên đồng hồ định vị có thể liên hệ ngay với https://vnkid.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Đơn vị của chúng tôi ngoài không chỉ cung cấp các dòng đồng hồ chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ những khó khăn trong quá trình sử dụng máy.

Xem thêm: Đồng hồ định vị trẻ em chống nước cao cấp 2022

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao