Twitter response:

Địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện đồng hồ định vị trẻ em uy tín, giá rẻ

Đồng hồ định vị rất dễ bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân

Không riêng gì đồng hồ định vị mà khi bất kỳ thiết bị điện tử nào bị hư hỏng, ai cũng muốn tìm được một nơi sửa chữa uy tín và có giá cả hợp lý. Vậy, đâu là địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện đồng hồ định vị trẻ em đáng tin cậy? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một nơi để bảo dưỡng đồng hồ định vị tốt nhất.

  • Các lỗi thường gặp nhất ở đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ đeo tay tích hợp chức năng định vị GPS là món quà đặc biệt dành riêng cho trẻ nhỏ, bảo vệ sự an toàn của trẻ khi đi ra ngoài. Bên cạnh đó, đây còn được xem là giải pháp hiệu quả để các bậc phụ huynh theo dõi, giám sát và kịp thời trợ giúp con khi bé rơi vào tình huống nguy hiểm. 

Cũng như nhiều thiết bị điện tử khác, trong thời gian sử dụng khó tránh khỏi hư hỏng do nguyên nhân khách hàng lẫn chủ quan. Theo đó, những lỗi thường gặp nhất ở đồng hồ định vị trẻ em là:

– Đăng nhập ứng dụng Setracker báo lỗi

Nguyên nhân có thể là do khu vực ở hiện tại không trùng với khu vực đăng ký sử dụng. Lúc này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Setracker đã tạo, sau đó xóa đồng hồ đang liên kết với tài khoản. Tiếp theo tiến hành đăng ký tài khoản mới và đăng nhập lại.

Đồng hồ định vị rất dễ bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân

Đồng hồ định vị rất dễ bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân

– Thông báo ID đã tồn tại

Khi đăng ký thiết bị mới, quét mã Barcode trên đồng hồ những lại xuất hiện thông báo “ID đã tồn tại”. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng 15 số được in ở phía dưới mặt đồng hồ định vị hoặc quét đúng mã code. 

Đã làm chính xác các bước trên nhưng vẫn xuất hiện thông báo thì rất có thể người khác đã nhập nhầm mã số REG CODE của bạn. Trường hợp này cần liên hệ đến cửa hàng mua đồng hồ để hỗ trợ hoặc nhờ sự giúp đỡ từ dịch vụ sửa chữa đồng hồ định vị.

– Không thể nghe – gọi 2 chiều đến đồng hồ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng không thể nghe – gọi 2 chiều đến đồng hồ định vị. Để khắc phục sự cố, bạn hãy kiểm tra đồng hồ có nhận SIM không, tài khoản SIM còn tiền không và SIM đồng hồ có bị khóa 2 chiều không.

Lỗi phần mềm là sự cố thường gặp ở đồng hồ định vị

Lỗi phần mềm là sự cố thường gặp ở đồng hồ định vị

– Không thể tắt đồng hồ bằng nút nguồn

Nếu không thể tắt đồng hồ định vị trẻ em bằng cách nhấn nút nguồn được thì bạn hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Tháo SIM và tiến hành bấm giữ nút nguồn (không nên lạm dụng vì có thể làm hỏng đồng hồ định vị).
  • Cách 2: Tắt nguồn từ xa bằng phần mềm quản lý Setracker để tắt nguồn đồng hồ định vị. 

Nếu bạn không chắc chắn sửa được các sự cố hư hỏng ở đồng hồ định vị kể trên thì tốt nhất nên nhờ sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật am hiểu về dòng đồng hồ này nhé. 

Mách bạn dịch vụ sửa chữa đồng hồ định vị đáng tin cậy ở Hà Nội

Đồng hồ định vị là một thiết bị tân tiến, khác với đồng hồ thời trang bình thường. Do đó, khi cần sửa chữa hay bảo dưỡng đồng hồ định vị thì bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín thay vì chú trọng vào chi phí. 

VNKid Việt Nam là địa chỉ sửa đồng hồ định vị uy tín, giá tốt

VNKid Việt Nam là địa chỉ sửa đồng hồ định vị uy tín, giá tốt

Và một trong những địa chỉ sửa chữa đồng hồ định vị tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo và lựa chọn đó VNKid Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại động hồ trẻ em của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Do đó, luôn có sẵn và đầy đủ các linh kiện để thay thế khi đồng hồ định vị bị hư hỏng nặng.  

Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện tại VNKid Việt Nam

Sau đây là bảng chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện đồng hồ định vị thông minh trẻ em giá rẻ đang áp dụng tại VNKid Việt Nam. Nếu có sự thay đổi về bảng giá, chúng tôi sẽ ngay lập tức cập nhật trên website để quý khách hàng nắm rõ.

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA, THAY LINH KIỆN ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM TẠI VNKID VIỆT NAM
STT LỖI HƯ HỎNG MODEL WONLEX MODEL 360 – E1 CÁC MODEL KHÁC 
1 Thay màn hình cảm ứng 300.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ Liên hệ
2 Thay màn hình hiển thị 150.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ Liên hệ
3 Thay Pin 120.000 VNĐ 220.000 VNĐ Liên hệ
4 Thay loa 120.000 VNĐ 220.000 VNĐ Liên hệ
5 Thay Mic 120.000 VNĐ 220.000 VNĐ Liên hệ
6 Thay Main 500.000 VNĐ  1.000.000 VNĐ Liên hệ
7 Sạc không vào Pin 120.000 VNĐ 220.000 VNĐ Liên hệ
8 Không nhận SIM 100.000 VNĐ 100.000 VNĐ Liên hệ
LƯU Ý: Bảng giá niêm yết và có thể thay đổi theo thời gian.

Mọi thắc mắc về sửa chữa, thay thế linh kiện cho đồng hồ định vị trẻ em, vui lòng liên hệ đến Hotline 0963059545 để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ chu đáo và nhanh chóng. 

Leave a comment

Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo