Twitter response:

Những thủ đoạn bắt cóc trẻ em tinh vi hiện nay mà bố mẹ cần biết

Giả làm người thân để bắt cóc trẻ ở nhà trẻ và các trường mẫu giáo

Tình trạng bắt cóc trẻ em đang có chiều hướng gia tăng và ngày càng trở nên manh động. Theo đó, những câu chuyện chia sẻ về các vụ bắt cóc với thủ đoạn ngày càng tinh vi xuất hiện trên các trang mạng xã hội khiến không ít bố mẹ cảm thấy lo sợ. Để cảnh giác với thực trạng này, sau đây là những thủ đoạn bắt cóc trẻ em tinh vi hiện nay mà bố mẹ cần biết.

Thủ đoạn 1: Giả làm người thân để bắt cóc trẻ em ở nhà trẻ và các trường mẫu giáo

Đây là thủ đoạn vô cùng tinh vi được nhiều kẻ xấu áp dụng. Để thực hiện hành vi này, bọn chúng thường theo dõi bạn trong một khoảng thời gian để nắm rõ các thông tin cơ bản như: Tên, tuổi, con cái,… Sau đó, chúng sẽ lợi dụng đến giờ tan học của trẻ và đóng giả làm người thân, bạn bè hay họ hàng đến để xin đón trẻ. Chỉ cần một phút lơ là, không cảnh giác của cô giáo, kẻ bắt cóc trẻ em sẽ thực hiện được hành vi của mình.

Biện pháp đề phòng: Các bậc phụ huynh luôn nhớ nhắc nhở cô giáo chỉ cho bạn, chồng bạn và ông bà đón con. Đồng thời, bố mẹ sẽ gọi điện trước cho cô giáo nếu nhờ một người nào khác đến đón trẻ. Trường hợp không nhận được điện thoại của bố mẹ trẻ, cô giáo tuyệt đối không giao bé cho bất kỳ người lạ nào.

Giả làm người thân để bắt cóc trẻ ở nhà trẻ và các trường mẫu giáo

Giả làm người thân để bắt cóc trẻ ở nhà trẻ và các trường mẫu giáo

Thủ đoạn 2: Thực hiện hành vi bắt cóc trẻ em tại các bệnh viện phụ sản

Thủ đoạn bắt cóc trẻ em tiếp theo được nhắc đến đó là diễn ra tại các bệnh viện phụ sản. Các “mẹ mìn” thường đóng giả làm người thân của sản phụ, sau đó ngồi canh ở các khu vực phòng bệnh. Đồng thời, chúng cũng giả bộ trò chuyện với những người khác để không bị nghi ngờ. Khi có cơ hội, chúng sẽ lập tức thực hiện hành vi của mình.

Biện pháp đề phòng: Các thai phụ cần lưu ý, khi vào bệnh viện sinh con, ngoại trừ những lúc em bé được bác sĩ đưa đi thì mẹ phải luôn đặt con nằm bên cạnh và có người nhà theo chăm sóc. Tuyệt đối không để trẻ nằm trên giường một mình. Trường hợp mẹ cần đi vệ sinh hay tắm rửa, phải có người thân khác ở lại trông nom em bé.

Thủ đoạn bắt cóc trẻ em tại các bệnh viện phụ sản

Thủ đoạn bắt cóc trẻ em tại các bệnh viện phụ sản

Thủ đoạn 3: Giả vờ đụng xe để thực hiện hành vi bắt cóc trẻ

Thủ đoạn bắt cóc trẻ em ngày càng tinh vi, trong đó kẻ xấu sẽ giả vờ đụng xe để thực hiện hành vi của mình. Các đối tượng mà chúng nhắm đến thường là nữ giới vì nữ giới có tay lái yếu và xử lý tình huống kém hơn đàn ông. Khi xe chở trẻ nhỏ đi vào đoạn đường vắng, ít người qua lại, kẻ bắt cóc sẽ cố tình đụng vào xe của bạn và hất đổ chiếc xe. Nhân cơ hội người lái xe ngã ra đường, một chiếc xe khác của đồng bọn sẽ lao nhanh đến và bắt đứa trẻ đi nhanh chóng. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách phòng chống bắt cóc trẻ em

Biện pháp đề phòng: Khi di chuyển trên đường bằng xe máy mà chỉ có 2 mẹ con, bạn cần quan sát đường đi cẩn thận. Nên nhìn đường bằng gương chiếu hậu để đảm bảo an toàn cho cả 2. Khi thấy có xe khả nghi theo sát xe của mình thì tuyệt đối không rẽ vào các ngõ nhỏ hay khúc đường vắng mà nên tìm đường đông người qua lại để đi. Nếu cần thiết mẹ hãy dừng xe ở gần trạm công an giao thông bên đường. Sau khi đợi cho đối tượng khả nghi mất kiên nhẫn và bỏ đi thì mới tiếp tục lưu thông.

Giả vờ đụng xe để thực hiện hành vi bắt cóc trẻ

Giả vờ đụng xe để thực hiện hành vi bắt cóc trẻ

Thủ đoạn 4: Lợi dụng thời điểm vắng người lớn để bắt cóc trẻ em

Để thực hiện được hành vi xấu của mình, những kẻ bắt cóc thường quanh quẩn và theo dõi quanh các khu dân cư đông trẻ nhỏ. Đặc biệt là các khu vực sân chơi, công viên gần chung cư, khu tập thể, khu sinh hoạt,… Đây là những nơi mà người lớn thường đưa trẻ nhỏ ra dạo chơi và chúng sẽ rình rập, theo dõi nhiều ngày. Sau đó, lợi dụng sơ hở người lớn không để ý hoặc có việc đột xuất cần giải quyết, bọn chúng sẽ thực hiện thủ đoạn bắt cóc trẻ em.

Biện pháp đề phòng: Khi cho con chơi ở khu vực bên ngoài, bố mẹ hay ông bà phải liên tục để mắt đến trẻ. Ngay cả khi có việc gấp, các bậc phụ huynh cũng nên đưa con đi theo hoặc gửi trẻ cho những người mình quen biết Tuyệt đối không để trẻ đứng một mình, bởi chỉ cần vài phút đã đủ để những kẻ xấu ra tay với con của bạn.

Lợi dụng thời điểm vắng người lớn để bắt cóc trẻ em

Lợi dụng thời điểm vắng người lớn để bắt cóc trẻ em

Thủ đoạn 5: Giả làm người thân để bắt cóc trẻ ở các trường tiểu học

Tương tự như thủ đoạn bắt cóc trẻ em tại các trường mẫu giáo. Sau khi có được những thông tin cơ bản, kẻ bắt cóc sẽ giả thành người thân, bạn bè của bố mẹ để lân la đến chỗ trẻ. Chỉ với vài câu nói đơn giản như “Con có phải là con của mẹ A bố B không? Cô/chú là bạn của bố mẹ con, hôm nay bố mẹ con bận nên nhờ cô/chú đến đón con,…” rất nhiều trẻ đã tin và gặp nạn ngay lập tức.

Biện pháp đề phòng: Các bậc phụ huynh hãy dạy cho trẻ một số điều cơ bản như: Tuyệt đối không ngồi lên xe của người lạ; khi có người lạ đến muốn đón con, con phải yêu cầu họ gọi điện cho bố mẹ, nếu được sự đồng ý của bố mẹ thì con mới được lên xe. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý đón con đúng giờ để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra.

Giả làm người thân để bắt cóc trẻ ở các trường tiểu học

Giả làm người thân để bắt cóc trẻ ở các trường tiểu học

Trên đây là những thủ đoạn bắt cóc trẻ em ngày càng tinh vi mà các bậc phụ huynh nên biết. Hy vọng qua đó bố mẹ có thể nắm rõ và đưa ra phương án đề phòng hiệu quả, tránh để trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Bên cạnh việc trang bị những kỹ năng cần thiết để ngăn chặn tình trạng bắt cóc, bố mẹ cũng có thể sử dụng đồng hồ định vị cho con để bảo vệ từ xa. Với những chiếc đồng hồ đủ màu sắc, lắp đặt sim nghe gọi, định vị chính xác vị trí của trẻ, biết kích hoạt chế độ SOS khi cần hay có bộ phận cảm biến nếu bị tháo rời sẽ giúp bố mẹ phần nào an tâm hơn khi nắm rõ tình trạng hiện tại của con em mình.

Khi đặt mua đồng hồ định vị dành cho trẻ em Wonlex tại VNKid Việt Nam, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng trẻ em uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn.

2 Comments

  1. Easy-to-use sorting capabilities and tools aid pinpoint the actions, adult and characteristics stars you desire to find the most. With a simple press, target the virtually all popular video, virtually all recent, top videos or aim for for any video period you desire. This is the perfect time to create the supreme mom porn library you’ve constantly wished for. For a more complete and full Mom sex working experience, visit related movie genres and categorizations like MILF, cougar porn, Latina Moms, big ass and several more. You’ll discover special Midwestern whitened Mothers, huge dark-colored mommas, sexy Asian tiger women and Moms distressed to get to soccer practice. The most devious situations and filthy offers generate up the core of this market but what is your prefer taste? Cheating wives or girlfriends, gangbanged hotwives, cuckold cuties and bust line trophy Stepmoms will retain you coming rear for even more. Sit back again, unwind and permit them perform all the job! These captivating ladies consistently help to make positive you’ve accomplished your chores. There is no chopping corners below as these attractive Stepmoms and MILF pornstars have points to the up coming level to blast past their younger counterparts. You don’p wish a timid dick noob awkwardly fumbling around because only true women find you heading! In no way pay for a chick who realize her way around a dick don’t. Endeth the lesson Here. Before you find grounded, If you’re also not really out put in moment, you might have a possibility to have fun with some big just, smooth tittes and delectable mom pussy.
    Reply Tháng Mười Một 29, 2022 at 7:44 chiều
  2. Simply just the fact that she agreed to permit you ejaculate inside her is more than enough facts that she accepts you for who you are, and she does not head if she gets knocked up, as longer as she gives you the sexual satisfaction that you deserve. The entire experience of possessing sex is usually exciting, but nothing music a excellent ejaculation, specially if you’re performing it raw and possess opted definitely not to take out. Potentially it’s one of her risk-free days, or she’t getting beginning management supplements probably, that’s why she let you cum inside her. But no matter of the problem, the just issue that things to you is that you were ready to launch all of the sperm inside your balls, into her womanhood, as if you both have been organizing to have a baby. Let’s confess it, when you’re in the region, it’s too many of a activity to move out, as you happen to be taken over by your instincts already. Those very same norms of behavior have assisted in ramping up mankind’s population across the planet. But this time, you’n in fact choose certainly not to have your young lady pregnant. But you merely can’t aid it. And neither can she. There’s actually a huge likelihood that she covered her legs around you before you cum, merely to create sure that you shoot all your person juice in her pussy. It’s the similar predicament for her, as she can’t command herself, thinking that whatever might take place after you both ejaculation is certainly something that potential future you and her would cope with alternatively. This is the brief moment, and there’t no halting you both from declaring climax, though you don’t have rubber on your dick even. Nowadays, we’re confident that unless you’re also seriously gunning to place a newborn in her belly, the consequences would basically be devastating, definitely not unless she did pop some pills beforehand definitely. But you don’t care now days, hence you move forward in making it into a awesome only, hot, sticky creampie. You both decided to perform it, thus you’re merely making certain that everything will be well worth it before you both clear yourselves up. That previous imagined might end up more horrific than you think, but take out the chance of knocking her up, and you obtained yourselves the very best method to end up the entire point! Creampies will be not necessarily simply pleasing to the touch, you’d likewise acquire a fine see of her pussy as falls of cum slowly trickle down from her vagina. She may not necessarily end up able to find it as it occurs, but certain more than enough, she’ll sense mainly because large mainly because you are usually because of what’s going on down there simply just.
    Reply Tháng Mười Một 29, 2022 at 8:20 chiều

Leave a comment

Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo