Bộ xếp hình 2 mặt Noah's Ark - Chiếc thuyền của Noah

Một bộ xếp hình 2 mặt Noah's Ark bao gồm 24 mảnh ghép
Một bộ xếp hình 2 mặt Noah's Ark bao gồm 24 mảnh ghép
Sự hấp dẫn của bộ xếp 2 mặt Noah's Ark sẽ giúp trẻ hạn chế dùng điện thoại, tivi

Thông tin sản phẩm

Lý do mà bộ xếp hình 2 mặt Noah’s Ark – Chiếc thuyền của Noah luôn được bố mẹ và trẻ nhỏ yêu thích là vì có hình ảnh độc đáo, nhiều loài động vật và màu sắc rực rỡ. Đặc biệt, bộ xếp hình này cực kỳ hữu ích cho việc phát triển trí não ở trẻ em. 

Giới thiệu về bộ xếp hình 2 mặt Noah’s Ark

Bộ xếp hình 2 mặt Noah’s Ark – Chiếc thuyền của Noah có tổng cộng 24 mảnh ghép làm từ chất liệu cao cấp, thân thiện với tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Đây chính là ưu điểm đầu tiên mà bộ xếp hình này được các bậc phụ huynh lựa chọn hàng đầu đặt mua về cho con chơi. 

Một bộ xếp hình 2 mặt Noah's Ark bao gồm 24 mảnh ghép
Một bộ xếp hình 2 mặt Noah’s Ark bao gồm 24 mảnh ghép

Chủ đề của bộ xếp hình là miêu tả một cuộc phiêu lưu trên biển của Noah và nhiều bạn động vật khác như: sư tử, voi, gấu, chim cánh cụt, heo, cá sấu, hươu cao cổ cừu, gà… Chính sự đa dạng về loài động vật đã giúp trẻ nhận diện, phân biệt tốt và biết thêm về các con vật trong thế giới tự nhiên. 

Không chỉ giúp trẻ học tập, thuộc lòng nhanh chóng các loài động vật mà khi chơi xếp hình 2 mặt Noah’s Ark còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho bé. Có thể kể đến như kích thích tư duy logic, óc sáng tạo của trẻ phát triển. Các bé có thể học được tính kiên trì, quan sát kỹ càng, tập trung cao độ và rèn luyện sự nhanh mắt để tìm chính xác vị trí các mảnh ghép trong thời gian ngắn. 

Sự hấp dẫn của bộ xếp 2 mặt Noah's Ark sẽ giúp trẻ hạn chế dùng điện thoại, tivi
Sự hấp dẫn của bộ xếp 2 mặt Noah’s Ark sẽ giúp trẻ hạn chế dùng điện thoại, tivi

Nếu bộ mẹ đang tìm kiếm một giải pháp giúp hạn chế con xem tivi, chơi điện thoại, máy tính nhiều thì đặt mua bộ xếp hình 2 mặt Noah’s Ark là lý tưởng nhất. Bởi vì, sự hấp dẫn của thức thách trò chơi cộng với hình ảnh bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút, khiến trẻ mê mẩn ghép hình, không còn hứng thú với việc xem các chương trình trên tivi hay chơi điện tử. 

VNKid Việt Nam – Địa chỉ cung cấp bộ xếp hình 2 mặt Noah’s Ark chính hãng

Trong số những đơn vị cung cấp bộ xếp hình 2 mặt Noah’s Ark – Chiếc thuyền của Noah thì VNKid Việt Nam là địa chỉ mà bố mẹ có thể tin chọn và đặt mua sản phẩm. Bởi vì, VNKid Việt Nam cam kết 100% hàng nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn, an toàn tuyệt đối cho trẻ em và đảm bảo giá bán tốt nhất trên thị trường. 

VNKid Việt Nam là đơn vị cung cấp trò chơi trẻ em uy tín, giá tốt
VNKid Việt Nam là đơn vị cung cấp trò chơi trẻ em uy tín, giá tốt

Ngoài ra, các chính sách vận chuyển, giao hàng, tư vấn, đổi trả hàng tại VNKid vô cùng chuyên nghiệp và chu đáo. Cho nên, khi đặt mua bộ xếp hình 2 mặt Noah’s Ark tại đây, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ xếp hình 2 mặt Noah’s Ark – Chiếc thuyền của Noah”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *