Chức năng định vị trên đồng hồ thông minh sẽ giúp các bé như thế nào?

Từ lâu trẻ nhỏ được xem là đối tượng cần được chăm sóc, quan tâm, đặc biệt là trong thời buổi hiện nay khi vấn nạn bắt cóc, dụ dỗ và xâm hại trẻ nhỏ đang diễn biến phức tạp. Một trong những sản phẩm phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ và được xem là công cụ đắc lực giúp bố mẹ dễ dàng giám sát và quản lý để bảo vệ bé mọi lúc, mọi nơi chính là dòng đồng hồ thông minh có khả năng định vị linh hoạt. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như những lợi ích thiết thực mà nó mang lại qua những chia sẻ sau đây.

Đồng hồ định vị hoạt động như thế nào?

Đồng hồ định vị là thiết bị điện tử thông minh được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp cung cấp vị trí cực kỳ chính xác. Riêng các mẫu đồng hồ thông minh chống nước được trang bị cả 3 chip định vị tiên tiến bật nhất hiện nay:

  • Định vị bằng công nghệ GPS: xác định vị trí thông qua hoạt động của các vệ tinh bay xung quanh Trái Đất, hệ thống cho phép cung cấp vị trí khá chính xác, đáng tin cậy, đặc biệt là khi sử dụng ngoài trời và trong điều kiện không có vật cản.
  • Công nghệ định vị LBS: chip định vị hoạt động theo các trạm thu phát sóng BTS do các nhà mạng cung cấp, đây được xem là giải pháp hữu ích khi xác lập vị trí trong không gian phòng kín, hỗ trợ công nghệ GPS khi đồng hồ định vị hoạt động trong nhà, lớp học…
  • Định vị qua Wifi: dựa vào vị trí phát Wifi được cập nhật trên cơ sở dữ liệu để suy ra vị trí hiện tại của bé, tính năng này hoạt động linh hoạt, cung cấp vị trí nhanh chóng và kịp thời.
Tích hợp nhiều công nghệ định vị tiên tiến trên đồng hồ Wonlex
Tích hợp nhiều công nghệ định vị tiên tiến trên đồng hồ Wonlex

Lợi ích của chức năng định vị trên đồng hồ?

Việc tích hợp cả ba công nghệ hiện đại kể trên đã giúp cho các dòng đồng hồ thông minh Wonlex đạt được khả năng xác định vị trí tối ưu, sai sốt thấp đáng tin cậy, đây được đánh giá là công cụ hữu ích cho cuộc sống của trẻ nhỏ:

  • Nắm bắt được vị trí của trẻ để đánh giá được bé có đang an toàn hay không.
  • Dựa vào lịch trình di chuyển có thể giám sát con làm gì khi không có bố mẹ bên cạnh.
  • Giám sát từ xa, hỗ trợ việc tìm kiếm trẻ khi thất lạc hoặc bị kẻ xấu dụ dỗ, bắt cóc.
  • Áp dụng công nghệ định vị để thiết lập vùng an toàn cho trẻ, bất cứ lúc nào bé rời khỏi sẽ được bố mẹ phát hiện sớm để can thiệp kịp thời.
Nắm bắt vị trí chính xác để bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ
Nắm bắt vị trí chính xác để bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ

Đồng hồ trẻ em thông minh với chức năng định vị chính xác mang thương hiệu Wonlex là sự lựa chọn tuyệt vời cho đối tượng trẻ nhỏ, thiết bị sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho cuộc sống của các bé. Liên hệ ngay với https://vnkid.vn/ để được tư vấn và chọn mua dòng thiết bị phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Địa chỉ mua đồng hồ định vị chính hãng ở Hà Nội

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao