Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị cho trẻ em thường được thiết kế tích hợp với sim điện thoại để phục vụ các chức năng chính trên thiết bị. Do đó bước nạp tiền cho tài khoản sim trên đồng hồ định vị trẻ em là thao tác quan trọng giúp thiết bị có thể duy trì liên lạc cũng như thực hiện nhiệm vụ định vị một cách liên tục. Nếu các bậc phụ huynh đang có ý định sắm dòng sản phẩm này con cần tham khảo ngay những hướng dẫn nạp tiền được trình bày chi tiết dưới đây.

Cách 1. Nạp tiền cho đồng hồ thông qua thẻ Internet Banking hoặc ví điện tử

Cũng tương tự như sim được tích hợp trên điện thoại thông minh, khi nạp tiền cho sim dùng trên đồng hồ định vị, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn số tiền cần nạp vào tài khoản dựa trên thẻ ngân hàng ATM hoặc các thông qua các ví điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay như Momo, Zalo Pay… Cách nạp tiền bằng hình thức này thực hiện khá nhanh chóng, rất tiện lợi trong những trường hợp không có thời gian đi ra ngoài mua thẻ cào. Ngoài ra, trong một số thời điểm, nạp tiền bằng thẻ Internet Banking hoặc ví điện tử còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn có thể sử dụng dữ liệu mạng cũng như liên lạc một cách thoải mái.

Cách nạp tiền qua ví điện tử
Cách nạp tiền qua ví điện tử

Cách 2. Tháo sim khỏi đồng hồ và gắn vào smartphone để nạp tiền trực tiếp

Nếu bạn vẫn chưa tìm được giải pháp nạp tiền tốt nhất thì cách tháo sim ra khỏi đồng hồ và lắp vào smartphone để thực hiện thao tác nạp tiền truyền thống được xem là giải pháp chữa cháy hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách tháo sim trên các mẫu đồng hồ, ngoài ra cách làm này cũng mất nhiều thời gian khi phải thực hiện nhiều công đoạn rườm rà và phải chờ đợi thời gian các thiết bị khởi động.

Tháo sim để tiến hành nạp tiền qua điện thoại
Tháo sim để tiến hành nạp tiền qua điện thoại

Cách 3. Sử dụng dịch vụ nạp tiền hộ trên điện thoại

Hiện nay bất cứ nhà mạng viễn thông nào cũng hỗ trợ các dịch vụ nạp tiền hộ giúp cho người dùng có thể dễ dàng hỗ trợ chuyển tiền cho tài khoản điện thoại của người thân một cách thuận tiện và nhanh chóng để đảm bảo sử dụng linh hoạt, liên tục. Cùng tham khảo ngay chú pháp thực hiện nạp tiền hộ theo từng nhà mạng được chúng tôi tổng hợp bên dưới:

Nạp tiền hộ cho sim đồng hồ định vị đơn giản, nhanh chóng
Nạp tiền hộ cho sim đồng hồ định vị đơn giản, nhanh chóng

Đối với mạng Viettel: cách thức bắn tiền cho sim trên đồng hồ định vị trẻ em sẽ bao gồm các bước cụ thể sau đây:

  • Bước 1. Trước hết cần đăng ký mật khẩu chuyển tiền theo yêu cầu của nhà mạng Viettel để đảm bảo quyền lợi khi khách hàng thực hiện dịch vụ này. Mật khẩu sẽ do người dùng đăng ký bằng cú pháp “MK _8 số mật khẩu bất kỳ” gửi về 136.
  • Bước 2. Liên lạc vào số tổng đài *136# và ấn phím số 1 để thực hiện thao tác nạp tiền hộ, kế đến tiến hành nhập số điện thoại của sim đang lắp trên đồng hồ định vị, kèm số tiền muốn chuyển và mật khẩu chuyển tiền. Đơn giản hơn, bạn cũng có thể ấn cú pháp *136*mật khẩu*số điện thoại nhận*số tiền# và bấm phím gọi.

Để tham gia dịch vụ này, sim chuyển tiền phải đang hoạt động hai chiều trong vòng 180 ngày trở lên. Phí cước chuyển tiền sẽ tùy thuộc vào số tiền muốn gửi, tối đa chỉ chuyển được 50.000đ/ lần và không quá 300.000đ/ ngày.

Đối với nhà mạng Vinaphone: dịch vụ chuyển tiền cho sim Vinaphone có đôi chút khác biệt so với Viettel với cách làm cụ thể sau đây:

  • Bước 1. Cần đăng ký trước dịch vụ 2Friends để đặt mật khẩu chuyển tiền theo cú pháp: DK gửi về 999.
  • Bước 2. Soạn cú pháp nạp tiền hộ: “CT_mật khẩu chuyển tiền_Số điện thoại người nhận_số tiền chuyển” gửi về 999. Ngoài ra cũng có thể thực hiện cú pháp gọi: *999*mật khẩu*số điện thoại nhận*số tiền nạp hộ# sau đó ấn phím gọi.

Để thực hiện được dịch vụ này, thuê bao của bạn phải hoạt động 2 chiều trong vòng 120 ngày trở lên, mỗi ngày chỉ được chuyển tối đa 2 lần với mỗi lần không quá 100.000đ.

Đối với nhà mạng Mobifone: cho phép nạp tiền với hai hình thức đặt trước mật khẩu hoặc không vô cùng đơn giản:

  • Nạp tiền hộ khi chưa có mật khẩu: “BT_số điện thoại nhận_số tiền chuyển” gửi 9494 hoặc ấn *9494*số điện thoại nhận*số tiền chuyển*# và bấm gọi.
  • Đặt mật khẩu chuyển tiền theo cú pháp tin nhắn: “MK_4 số mật khẩu gửi về 9494. Sau đó tiến hành nạp tiền theo cú pháp “BT_số điện thoại nhận_số tiền chuyển_mật khẩu” gửi về 9494 hoặc ấn *9494*số điện thoại nhận*số tiền chuyển*mật khẩu# và bấm gọi.

Điều kiện thực hiện dịch vụ nạp tiền hộ của nhà mạng Mobifone chính là sim chuyển tiền phải hoạt động hai chiều trong vòng 12 tháng trở lên, số tiền tối đa trong mỗi lần chuyển là 50.000đ với cước phí được tính 15% giá trị số tiền chuyển.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách nạp tiền cho sim sử dụng trên đồng hồ định vị, bất cứ ai đang sở hữu dòng sản phẩm này nên nắm rõ các thao tác bên trên để dễ dàng và chủ động nạp tiền cho đồng hồ ngay tại nhà giúp thiết bị giữ được khả năng làm việc và hoạt động xuyên suốt. Mọi thắc mắc khác liên quan đến việc khai thác và sử dụng đồng hồ định vị vui lòng truy cập vào website https://vnkid.vn/ để tìm hiểu thêm.

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao