Cách kết nối điện thoại với đồng hồ định vị dễ dàng

Hầu hết những chiếc đồng hồ định vị trẻ em nhỏ gọn đều cần kết nối với điện thoại bố mẹ qua một ứng dụng. Điều này không chỉ đảm bảo rằng một thiết bị nhỏ gọn những được tích hợp nhiều tính năng cao cấp mà còn giúp bố mẹ có thể kết nối với con, quản lý và giám sát chặt chẽ thông qua các tính năng như chụp ảnh, nghe lén, định vị, SOS,… Vậy kết nối điện thoại với đồng hồ định vị như thế nào? Rất đơn giản, cùng VNKID Việt Nam thực hiện và trải nghiệm những tính năng thú vị trong chiếc đồng hồ nhỏ ngay nhé.

Kết nối điện thoại vào đồng hồ định vị

Để có thể quản lý con cái từ xa, bố mẹ cần thiết lập kết nối điện thoại vào đồng hồ định vị của con. Có rất nhiều ứng dụng tạo được sự kết nối này nhưng ứng dụng tốt nhất và được sử dụng phổ biến với hãng đồng hồ Wonlex chính là Se Tracker. Ứng dụng này cho phép điện thoại kết nối với đồng hồ một cách nhanh chóng, dễ dàng và cài đặt, thiết lập các tính năng trên đồng hồ một cách đơn giản. SeTracker cũng được đánh giá là phần mềm phù hợp bởi giao diện đơn giản, thân thiện người dùng vì có tích hợp cài đặt tiếng Việt. Chúng ta đi vào từng bước kết nối và cài đặt nhé.

Kết nối điện thoại với đồng hồ định vị là cần thiết nhằm thiết lập các tính năng quan trọng
Kết nối điện thoại với đồng hồ định vị là cần thiết nhằm thiết lập các tính năng quan trọng

Gắn thẻ sim vào đồng hồ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị như đồng hồ đã sạc đủ điện, điện thoại kết nối và sim lắp cho đồng hồ thì bạn cần tiến hành kiểm tra và gắn thẻ sim vào thiết bị. Bạn lưu ý chuẩn bị loại thẻ sim chuẩn kích cỡ so với khay sim trong đồng hồ và cần được kết nối internet và nghe gọi 2 chiều.

Đồng hồ Wonlex thường sử dụng sim chuẩn Nano

Tiến hành lắp sim, mỗi chiếc đồng hồ thường có kích thước sim khác nhau, với dòng Wonlex thì thường là sim Nano chuẩn. Mỗi chiếc sẽ có vị trí lắp sim riêng. Ban đầu tưởng chừng như việc lắp sim rất đơn giản nhưng để lắp chuẩn giúp đồng hồ hoạt động bình thường ngay lần đầu tiên rất khó. Đầu tiên bạn cần tìm vị trí khay sim, sau đó sử dụng vít ( nhiều trường hợp được tặng kèm với đồng hồ) mở khay sim ra. 

Trong khay sim thường sẽ có hình ảnh hướng dẫn vị trí để góc chéo của sim, bạn chỉ cần đặt sim đúng chiều theo vết khuyết chéo trên sim là được. Nhấn sau khi nào có tiếng “tách” tức là đã cố định sim thành công. Sau đó bạn vít ốc lại bình thường.

Lưu ý: Có một số đồng hồ khay sim ngay bên cạnh, có một số khác thì cần tháo hẳn hốp lưng và Pin. Vì thế hãy xem hướng dẫn trong từng thiết bị. Những mã Wonlex Kt 20, KT21, KT22, KT23, KT24, KT01 đều có khay sim ngay cạnh.

Tham khảo thêm: Đồng hồ định vị dùng sim gì? Tư vấn sử dụng sim đồng hồ

Tải và cài đặt ứng dụng SeTracker

Tìm và tải ứng dụng Setracker về máy. ở cả hệ điều hành iOS và Android đều cho phép tải về và sử dụng miễn phí ứng dụng này. 

Tải ứng dụng về máy điện thoại sẵn sàng kết nối

Tạo tài khoản SeTracker

Sau khi cài đặt thành công, bạn cần tạo một tài khoản trên Setracker. Bạn nên chuyển chế độ ngôn ngữ về Tiếng Việt để dễ thao tác. Khi giao diện được mở, bạn nhân chọn IMMEDIATE EXPERIENCE và nhân chọn “ Đăng kí” TRong trường hợp bạn có tài khoản Setracker thì hãy đăng nhập như bình thường.

Tạo tài khoản trên Setracker
Tạo tài khoản trên Setracker

Trong bước đăng kí này, bạn cần điền các thông tin cơ bản như Email, mã xác nhận và mật khẩu. Bạn cần nhớ các thông tin này vì nếu bạn có thay điện thoại mới sẽ chỉ cần đăng nhập lại vẫn có thể kết nối với đồng hồ định vị của người thân. 

Cuối cùng ấn nút xác nhận đăng kí

Hướng dẫn kết nối đồng hồ và điện thoại

Khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ thấy màn hình “ yêu cầu ràng buộc (ghép đôi) xuất hiện. Có rất nhiều thiết bị có thể ghép đôi được giới thiệu, không chỉ có đồng hồ định vị mà có cả vòng đeo tay hay các thiết bị khác. Lúc này bạn nhấn “ bắt đầu ràng buộc”

Bắt đầu ghép đôi
Bắt đầu ghép đôi

Bạn có thể nhập hoặc quét mã được in ngay sau đồng hồ định vị, sau đó đặt tên cho thiết bị, có thể để trực tiếp tên con  và chọn mối quan hệ như bố, mẹ,…

Thiết lập tài khoản kết nối

 Sau đó nhấn “OK” Từ đây, các cài đặt trên đồng hồ định vị đều có thể được điều chỉnh và thiết lập trên điện thoại thông qua ứng dụng Setracker như cài vùng an toàn, định vị, SOS,…

Cài đặt các tính năng trên đồng hồ 
Cài đặt các tính năng trên đồng hồ

Liên hệ Vnkid để được hỗ trợ kết nối điện thoại với đồng hồ định vị

Thông thường, mỗi thiết bị đồng hồ định vị chống nước Wonlex chính hãng được bán ra thị trường đều có kèm hướng dẫn sử dụng và cài đặt. Tuy nhiên đối với nhiều khách hàng vẫn khá khó và lúng túng trong việc cài đặt và kết nối này. Do đó, thông thường VNKID sẽ kết nối và cài đặt cho khách hàng ngay khi mua hàng tại cửa hàng.

Kết nối điện thoại và đồng hồ định vị ngay tại VNKID

Đối với khách hàng mua Online, VNKID đều có kỹ thuật viên hướng dẫn, cài đặt online chi tiết, cụ thể. Tuy nhiên nếu bạn vẫn không thể thực hiện được thì hãy liên hệ tới tổng đài và mang trực tiếp thiết bị tới hệ thống cửa hàng VNKID để được hỗ trợ kết nối.

Bài viết này đã hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể từng bước kết nối điện thoại với đồng hồ định vị. Bạn chỉ cần thao tác chậm từng bước là có thể kết nối nhanh chóng, dễ dàng. Cài đặt và thiết lập các tính năng để trải nghiệm những ứng dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống số. Hãy liên hệ với VNKID nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng.

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao