Cách kiểm tra thông tin tài khoản cho đồng hồ định vị của bé

Thông thường các mẫu đồng hồ định vị dành cho trẻ nhỏ chỉ xuất hiện giao diện chính là các nút chức năng để thuận tiện cho việc sử dụng của trẻ mà ít khi trang bị bàn phím đi kèm, do đó hầu như mọi thao tác cài đặt sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng kết nối Setracker. Vậy bước kiểm tra thông tin tài khoản thẻ sim để biết được tình trạng hoạt động cũng như số tiền có trong tài khoản bao nhiêu sẽ được thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo những hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Tại sao cần kiểm tra thông tin tài khoản trên đồng hồ định vị?

Rất nhiều tình huống bố mẹ quên đi việc kiểm tra tài khoản thẻ sim trên đồng hồ định vị của trẻ khiến cho các dịch vụ đăng ký mạng bị hủy gia hạn, nghiêm trọng hơn là tình trạng nhà mạng khóa sim đang dùng khiến cho các tính năng định vị, liên lạc cũng như các thao tác cài đặt trên đồng hồ bị gián đoạn. Khi đó mọi khắc phục sẽ trở nên phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian và đặc biệt là làm trì hoãn thiết bị hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của các bé nhỏ. Để hạn chế tình trạng này, bố mẹ nên thường xuyên kiểm tra tình trạng sim để kịp thời nạp tiền khi tài khoản sắp hết, đồng thời nhanh chóng liên lạc với tổng đài viễn thông để được xử lý khi gặp sự cố khóa sim.

Kiểm tra tài khoản đồng hồ định vị để khắc phục tình trạng hết dung lượng hoặc khóa sim từ nhà mạng
Kiểm tra tài khoản đồng hồ định vị để khắc phục tình trạng hết dung lượng hoặc khóa sim từ nhà mạng

Cách kiểm tra tài khoản sim đồng hồ định vị

Tùy theo sim bạn đang sử dụng thuộc nhà mạng viễn thông nào mà các thao tác kiểm tra tài khoản sẽ có đôi chút khác biệt, cụ thể cùng xem hướng dẫn chi tiết bên dưới:

  • Đối với mạng Mobifone và Vinaphone: dễ dàng kiểm tra thông tin bằng cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng, sau đó đọc số điện thoại cần kiểm tra để các nhân viên hỗ trợ. Số tổng đài của mạng Vinaphone là 18001091, đối với mạng Mobifone: 18001090.
  • Đối với mạng Viettel: bạn cũng có thể thực hiện các thao tác kiểm tra tài khoản bằng cách liên hệ với tổng đài qua số 18008098 hoặc tải ngay app tra cứu online My Viettel, sau đó nhập số điện thoại cần kiểm tra là mọi thông tin tài khoản sẽ được cung cấp nhanh chóng.
Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được cung cấp thông tin về tài khoản thẻ sim đang dùng
Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được cung cấp thông tin về tài khoản thẻ sim đang dùng

Kiểm tra tài khoản sim trên đồng hồ định vị được thực hiện khá đơn giản và tiện lợi với các thao tác tương tự như sim dùng trên smartphone. Khi tài khoản hết tiền hoặc không còn dung lượng 3G cần nhanh chóng tiến hành các bước chuyển tiền qua ví điện tử, internet banking hoặc mua trực tiếp thẻ cào để không làm gián đoạn các tính năng trên đồng hồ cũng như hạn chế tình trạng khóa sim từ nhà mạng.

Tham khảo thêm:

Sản phẩm bán chạy

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Ody Untral 2
Sale!

Đồng Hồ Định Vị Thông Minh ODY Untra 2

2,190,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em Ody watch S1 mini

980,000
Được xếp hạng 0 5 sao
Đồng hồ định vị ODY watch A1
Sale!

Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch A1

1,450,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Đồng hồ định vị trẻ em ODY watch S1
Sale!

Đồng hồ định vị ODY watch S1

1,890,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao